Dành cả thanh xuân để yêu em tập 41 – Lồng tiếng

10
86NỘI DUNG PHIM

Quy Khứ Lai xoay quanh ba nhân vật chính là Tiêu Thanh, Thư Triệt và Mậu Doanh. Ba người lên đường đi du học vì nhiều mục đích khác nhau. Họ gặp gỡ khi là du học sinh của một học viện tại Mỹ. Thư Triệt yêu Mậu Doanh, nhưng hai người lại phải chia tay trong đau khổ vì lợi ích của gia đình. Tiêu Thanh lại vô cùng tự hào về người cha thanh liêm chính trực của mình. Không đấu đá như cha của Thư Triệt và Mậu Doanh, cha Tiêu Thanh rất nỗ lực gây dựng sự nghiệp riêng và chỉ hưởng thụ thành quả lao động do chính mình tạo ra.

Bản thân Tiêu Thanh cũng là một cô gái mạnh mẽ. Cô không gục ngã trước những lời bàn ra tán vào của mọi người xung quanh và những áp lực cuộc sống mà vụ tai nạn giao thông của mẹ mang đến. Chính vì lẽ đó, dần dần, Tiêu Thanh nhận lại được sự tôn trọng từ họ cũng như lọt mắt xanh của Thư Triệt. Tuy nhiên, tình yêu của họ lại phải trải qua thử thách lớn khi hành vi phạm tội của cha Thư Triệt và Mậu Doanh bị bại lộ. Tiêu Thanh lại vô tình trở thành nhân chứng quan trọng nhất. Đứng giữa chuyện tình cảm và sự chính nghĩa, cuối cùng Tiêu Thanh sẽ lựa chọn điều gì?

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/am-nhac/

10 COMMENTS

  1. Bản thân mình thật sự rất thích bộ phim này. Nó nói về tuổi trẻ về tình yêu và sự kiên cường. Mình cảm thấy quý nhân vật Tiêu Thanh. Khi xem đến tập phim mẹ Tiêu Thanh bị tai nạn và kte gia đình khó khăn. Nhìn cách Tiêu Thanh kiên cường làm mh vừa ngưỡng mộ lẫn xúc động, vì hiện tại mk cũng đang trong tình trạng gđ khó khăn và phải cố gắng vừa làm vừa học. Cũng như Ninh Minh. Hình ảnh a ấy chia tay gđ, chia tay ông mk đi sang Mỹ, mình đã khóc rất nhiều. Cá nhân mk khi vào SG cũng nhìn thấy ánh mắt đó từ ng thân , của ông nội khi chia tay mn. Phải nói đây là 1 bộ phim rất hay, hay về tình yêu lẫn cách sống cũng như sự lạc quan của tuổi trẻ

  2. Mình rất thích ánh mắt la tấn mỗi lần nhìn đường yên rất chết người, nhất là khi 2 người đóng cẩm tú vị ương

  3. Đúng là soái ca la tấn quá đẹp trai phong độ rạng ngời biết bao cô gái phải đổ gì anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here