Xe bánh ngọt chục món nổi tiếng ở Sài Gòn như có thuốc ghiền

7
80Xe bánh ngọt của chị Hà ở gần chợ Cây Thị, đường Phan Văn Trị, quận Bình Thạnh có bán 10 loại bánh khách nhau như: bánh bò, bánh chuối, bánh da lợn, bánh tằm khoai mì.. Đặc biệt ở đây là có nước cốt dừa. Mỗi phần bánh này chí có giá 15k.

Chị Hà bán xe bánh ngọt theo hương vị miền Tây này từ 12h trưa đến 17h chiều, các ngày trong tuần và có thể chủ nhật nghỉ. Xe bánh ngọt này trước dây chị Hà bán ở ngay trước tiệm vàng Mi Hồng, quận Bình Tahn5h nhưng sau đó dời về chợ Cây Thị, dù thế lượng khách quen vẫn theo ủng hộ chị nhiệt tình. Bởi họ nói rằng, xe bánh ngọt của chị Hà dường như có thuốc ghiền.

Ẩm thực và Du lịch giới thiệu xe bánh ngọt chục món nổi tiếng ở chợ Cây Thị, nếu ai có dịp thích các món bánh ngọt như trong clip thì có thể ghé đến xe bánh ngọt Sơn Hà này nhé!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/am-thuc/

7 COMMENTS

  1. Đủng rồi, cô nầy bán ở chợ Bà Chiểu ngay tiệm vàng Mi Hồng, tui là dân Bà Chiểu mà chưa bao giờ mua đc bánh của cổ vì cứ 12g trưa nắng như thiêu đốt mà đứng chờ hoài ko đến lượt mình nên đành bỏ đi, huhu !

  2. Mấy loại bánh này chỉ có ở những tiểu bang có đông người Viẹt thì mới có mà ăn, ngoài ra ở những tiểu bang khác chỉ biết nhìn cho đở thèm thôi , vì xem ra thì cũng khó làm dù rằng nguyên liệu để làm ra chiếc bánh đều có.

    Một phần của bạn đang ăn thì có giá là 5 dollars.

    Cái này mà đi làm về có sẳn trong tủ lạnh ăn là nhức nách luôn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here