Vòng tay phong thủy đá ngọc bích tự nhiên (lh:0834.699.799)

0
85👉 Vòng tay phong thủy đá ngọc bích tự nhiên giúp con người hướng tới vẻ đẹp chân-thiện-mỹ tăng thêm tuổi thọ, cho cuộc sống luôn viên mãn hạnh phúc. Được xem bùa hộ mệnh bảo vệ con người khỏi sự bất hạnh, tà khí và âm khí theo.

✅ Vòng tay phong thủy đá ngọc bích ngũ sắc của siêu thị phong thuỷ JOCA được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên hạng A. Đá được hình thành từ trong lòng đất hàng triệu năm nên linh khí và vượng khí rất là cao. Mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho người sở hữu.

✅ Những viên đá của vòng được làm hoàn toàn từ đá ngọc bích nguyên khối tự nhiên. Nên chiếc vòng rất là bền, nếu bảo quản tốt chiếc vòng có thể đeo hàng trăm năm mà không bị hư hỏng, rạn nứt, phai màu.

✅ Những viên đá của chiếc vòng được các bàn tay của thợ JOCA có nhiều năm kinh nghiệm làm nên. Chiếc vòng vì thế rất là đẹp, độ bóng cao, các đường nét hoàn hảo. Màu sắc lộng lẫy tôn lên vẻ đẹp quý phái sang trọng của bạn.

✅ Khi sở hữu vòng tay phong thủy đá ngọc bích tự nhiên này giúp con người tĩnh tâm hơn. Thu hút vượng khí và tài lộc, mang lại nhiều may mắn trong kinh doanh, giúp người đeo thăng quan tiến chức, hanh thông trong sự nghiệp.

✅ Chiếc vòng không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thuỷ mà còn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của bạn. Bởi vòng tay phong thủy đá ngọc bích tự nhiên màu sắc lộng lẫy từ đá phát sáng ra, đá ưu linh nằm trong danh mục đá quý.

📞 Hotline: 0834 699 799.
🌏 web:
⏩ Facebook:
🔍 Instrgram:

#vòngtayphongthủyđángọcbíchtựnhiên
#vòngtayđángọcbích
#vòngtayngọcbích
#vòngtayđátựnhiên

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/phong-thuy/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here