[ Vietsub ] Chiêu trò nguyên thủy Tập cuối | Đêm động phòng có 1-0-2 của Khun Plerng và Khun Tang|

9
149Chiêu trò nguyên thủy Tập cuối | Leh Bunpakarn | { เล่ห์บรรพกาล }
– Nội dung phim ^ Sự quyến rũ của nguyên thủy ^
Câu chuyện này kể về chàng trai và cô gái có thể nhớ kiếp trước và là người yêu của nhau ở hai kiếp . Mọi chuyện , bắt đầu từ từ kiếp trước kể về Khun Utaiyothin là một lính Nga bị bắn chết theo lệnh của người phụ nữ đem lòng hận anh với sự hiểu lầm , bỏ lại người anh trai Phra Ittiwongsa và cả người vợ mà anh yêu nhất là Duangkae . Nhưng với lời hẹn ước ” Tình yêu là sự gắn kết sẽ luôn đưa linh hồn hai ta gặp lại nhau” đã dẫn lối cho hai vợ chồng tìm lại nhau và cái duyên anh em chưa dứt đã giúp cả ba người gặp lại nhau ở thời hiện đại . Ở thời hiện đại Khun Utaiyothin đầu thai thành chàng trai tên Plerngfah có khả năng nhớ được chuyện quá khứ nhưng được đưa qua Mỹ điều trị và trở về Thái với thân phận một phóng viên nhà báo đẹp trai có tính cách rất thân thiện . Duangkae lúc này là Giáo viên khảo cổ học Sitang Julpok hay còn gọi là Tuanai một cô gái xinh đẹp là cháu gái duy nhất của học giả nổi tiếng Giáo sư Adul Julpok và người mợ trẻ có khả năng biết chuyện quá khứ tên Pakboon Còn Phra Ittiwongsa giờ là Kras Ittiwong , anh gặp Tuanai và biết được mình và cô gái kia có mối quan hệ hệ nào đó ở quá khứ mà chưa lý giải được Mãi cho đến khi Plerngfah và Tuanai cùng điều tra nguyên nhân khiến tòa nhà bị sập tại vùng đất bí ẩn , nơi mà kiếp trước Khun Utaiyothin đã từng thu thập tài liệu xác nhận ranh giới lãnh thổ . Từ đây như một định mệnh để cả hai gặp nhau, lúc đầu anh gặp cô , anh đã bị hút hồn bởi vẻ đẹp của cô nên không nghĩ cô là Giáo sư vì thấy còn trẻ . Còn cô cũng không tin anh là phóng viên vì thấy anh có khuôn mặt đẹp trai đến nỗi búng ra sữa nên hiểu lầm anh là sinh viên .Và mọi sự thật về quá khứ dần dần được phơi bày .Trải qua nhiều trắc trở ở quá khứ, liệu Plerngfah và Tuanai có đến được với nhau ? Và câu chuyện sẽ diễn biến ra sao ?
——————-
Nam diễn viên Poh Nattawut cũng đóng bộ phim này. Anh tuyên bố rằng anh sẽ không chấp nhận một bộ phim khác trong năm nay nhưng anh chấp nhận bộ phim này vì nhân vật này rất thú vị. Bộ phim là một dự án đặc biệt mà nhà sản xuất Pin Natthanan quyết định làm bởi đây sẽ nằm trong những bộ phim truyền hình ấn tượng phát sóng trong năm 2020, năm kỉ niệm 50 năm thành lập channel 3.
—————–
#james #jirayu #jirayuhome #jamesjirayu #jamesji #jamesjj #james_jirayujj #james_ji #taew #taewaew_natapohn #taewnatapohn #taewaew_nataphon #tnatapohn #taewaew_in_lakorn #taew_club #taewfamily #jitaew #jitaewforever #jitaew_club
#เจมส์จิ #แต้วณฐพร
#จิแต้ว #JiTaew
#พี่แต้วของน้องเจมส์
#เล่ห์บรรพกาล
#leh_bunpakarn

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/phong-thuy/

9 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here