VÂN SƠN Ký Sự HÀ NỘI | Danh Lam Thắng Cảnh Hà Nội | Thực Hiện Vân Sơn

23
93👉. SUBSCRIBE | ĐỂ ĐÓN XEM những video mới nhất gửi đến Quí Vị từ TRUNG TÂM VÂN SƠN TẠI :
➤ Đón xem chương trình VÂN SƠN DU KÝ 63 Tỉnh Thành hàng tuần tại channel :

👉XIN QUÍ VỊ VÀO LINK sau đây để có TRỌN BỘ DVD TRUNG TÂM VÂN SƠN & NHỮNG SẢN PHẨM TRUNG TÂM VÂN SƠN.
➤ Website:
➤ Website:
➤ Website:

👉LIÊN HỆ QUẢNG CÁO :
➤ Mail: Vansonshow@yahoo.com
➤ Adv | Quảng cáo (USA) +1 714 799 1566 ; (VIỆT NAM ) 092 319 5888

👉FOLLOW VAN SON ENTERTAINMENT và KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA VÂN SƠN
➤ YOUTUBE:
➤ YOUTUBE:
➤ YOUTUBE:
➤ Facebook:
➤ #VanSonDuKy #HaiVanSon #VanSonFoodTravel

👉THÔNG BÁO:
➤ Các video trên Vân Sơn Youtube Channel đã được Vân Sơn đăng ký bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép HOẶC re-upload dưới mọi hình thức.
➤ Với mọi hình thức sao chép HOẶC re-upload có thể dẫn đến tài khoản channel của bạn bị khóa vĩnh viễn.
Vân Sơn Trân trọng & rất cám ơn sự hơp tác của Quí Vị !

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/giai-tri/

23 COMMENTS

  1. Quí Vị nào chưa SUBSCRIBE Channel Vân Sơn thì đừng quên SUBSCRIBE để xem những video mới kế tiếp , COMMENT Ý kiến chương trình, SHARE thật mạnh cho ai chưa xem cùng xem ! Vân Sơn chúc cả nhà luôn lạc quan yêu đời , sống vui, trẻ trung & khoẻ mạnh. Love you all !!!

  2. chùa một cột dc vua Lý thái tông xây dựng ko phải của vua lê thái tông nhé chú 😀

  3. 1.000 NAM NO-LE GIAC TAU CO DE LAI GI CHO DAN-TOC VN. 100 DO-HO GIAC TAY NHUNG DE LAI NHUNG NEN KIEN-TRUC TU CAU-CONG , BIET-THU VA VAN-HOA PHAP RAT NHIEU .

  4. Đạo diễn camera, âm nhạc và Vân Sơn dẫn dắt câu chuyện rất lôi cuốn, tôi thấy thích rồi đó. Mặc dù tôi ở Hà Nội nhưng vẫn thấy tò mò khi xem clip này.

  5. Đọc bình luận mà cảm thấy chán dân Việt Nam mất đoàn kết như thế bảo sao ra ngoài nó khinh cho như chó. nhìn kẻ thù chuyền kiếp tàu khựa kìa mà học tập dân nó đi đến đâu là đoàn kết đến đó 😑 nhìn lại dân mình thấy nản 😪 muốn quê hương mình tốt hơn thì bản thân phải có tiền tiền đừng có ngồi đó mà than thở những con lười ợ .

  6. ông vân sơn này làm việc cho đảng rồi , mở cái nhà hàng gì đó chỉ là để rửa tiền thôi , ông ta làm việc cho đảng , còn đảng gửi tiền cho ông ta bằng cách đút tiền vào cái nhà hàng đó , tổ chức ăn nhâu ở đó ….. dẫn cả cơ quan họ hàng vô đó ăn

  7. Hơi tiếc, Vân Sơn làm về đền Ngọc Sơn nhưng ko nói tới đến Bà Kiệu ngay cạnh đó, mà nhiều người "Hanoi" cũng chả biết.

  8. Nói thật mọi người đừng bảo tôi cục súc hay mấy dạy nhé, Hà Nội bẩn bỏ mẹ ra, con người thì lộm nhộm, ý thức đa số người dân kém cực kém… nói thêm chắc đến sáng, thôi bỏ đi….

  9. Hà Nội chỉ đẹp trong thơ ca thôi, có lẽ từ thời Pháp thuộc về trước nó rất đẹp và văn minh. Rơi vào tay các bác cộng sản giờ thì biết rõ rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here