Top 3 lý do nên chọn mua bán nhà đất Đông Anh đầu năm 2021

0
86

Mua bán nhà đất Đông Anh hiện đang gây “sốt” trên thị trường. Các nhà đầu tư đổ xô vào nơi đây với nhiều lý do. Hãy cùng khám phá ngay những tiềm năng bất ngờ mà thị trường bất động sản Đông Anh mang lại qua bài viết này bạn nhé!

Đông Anh sở hữu vị trí khu vực đắc địa

So với các quận huyện khác thì Đông Anh có vị trí vô cùng thuận lợi. Đây là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư với mong muốn nhập khẩu Hà Nội với mức giá phù hợp. Đây là một trong các khu vực trung tâm mới của thành phố. Hơn thế nữa còn được dự báo phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Mua bán nhà đất Đông Anh với vị trí đất đắc địa

Giao thông thuận lợi

Đông Anh nằm trên trục cao tốc Thăng Long – Nội Bài. Nơi đây có nhiều tiềm năng lớn để thu hút các nhà đầu tư. Tuy là quận ngoại thành nhưng giao thông vô cùng thuận tiện. Hỗ trợ di chuyển dễ dàng vào các quận nội thành và các khu công nghiệp lớn như KCN Đông Anh.

Hệ thống giáo dục phát triển

Quận Đông Anh là nơi tập trung các trường Đại học, Cao đẳng lớn của cả nước. Cụ thể như:

  • Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ
  • Cao đẳng Thăng Long.
  • Cao đẳng nghề Việt Nam-Hàn Quốc TP Hà Nội….

Chính vì vậy, việc chọn Mua bán nhà đất Đông Anh đang là chọn lựa hàng đầu của các nhà đầu tư trong năm 2021.

Đông Anh là nơi tập trung các trường đại học lớn

Hệ thống trung tâm thương mại, giải trí lớn

Bộ mặt của Quận ngày càng thay đổi với sự xuất hiện của các trung tâm thương mại, giải trí. Góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội. Cụ thể:

  • Trung tâm thương mại Đông Anh.
  • Trung tâm Tràng Thi – Chợ Tó.
  • Khu đô thị Happy Land Đông Anh.
  • Vinhomes Đông Anh.
  • Khu du lịch sinh thái Cọ Xanh.
  • Smiley Ville.

Những trung tâm thương mại, giải trí lớn này đã góp phần thu hút các nhà đầu tư mua bán nhà đất ở Đông Anh rót vốn bởi mới mức lợi nhuận khổng lồ trong tương lai.

Tiềm năng phát triển tự nhiên lớn

Đông Anh có nguồn đất dồi dào và hệ sinh thái tự nhiên lớn. Chính vì vậy, nơi đây sẽ có nhiều nguồn lợi để các chủ đầu tư có thể khai thác. Đặc biệt sẽ có nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa trong tương lai gần. Mua bán nhà đất tại Đông Anh thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả mọi người.

Hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển tốt

Cơ sở hạ tầng của Đông Anh đã nhận được sự đầu tư mạnh mẽ. Với phương án quy hoạch cải tạo, nâng cấp đường từ ngã tư 1/5 cho tới Uy Nỗ. Hệ thống chiếu sáng được đảm bảo trên 5 tuyến đường. Chính vì vậy, nơi đây đã có sự thay đổi vượt bậc thu hút các “ông lớn”.

Trật tự an ninh được đảm bảo

Khu vực Quận Đông Anh được đánh giá là an ninh cao. Lực lượng an ninh của Quận được triển khai mạnh mẽ. Giảm tình trạng gây mất trật tự xã hội. Số hộ dân đạt chuẩn văn hóa cao. Chính vì thế các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi đầu tư vào nhà đất Đông Anh.

Vấn đề an ninh tại khu vực mua bán nhà đất Đông Anh được đề cao

Vấn đề vệ sinh được đảm bảo hiệu quả

Đội ngũ vệ sinh trong Quận thực hiện thu gom, vệ sinh hàng ngày. Góp phần mang đến môi trường sống trong lành, an toàn. Đồng thời, hướng đến xây dựng khu đô thị xanh, sạch và bền vững.

Phân khúc tầm trung, giá mua bán nhà đất Đông Anh cạnh tranh

Khu vực Đông Anh gắn liền với tiện ích không thể bỏ lỡ. So với các Quận lân cận thì giá bất động sản nơi đây rẻ hơn hẳn. Hơn nữa, theo chuyên gia https://meeyland.com/ là khu vực có giá đất tăng trưởng cao. Vì lẽ đó đầu tư tại đây sẽ là lựa chọn an toàn nhất.

Dựa trên những lợi thế tuyệt vời trên đây mà thị trường mua bán nhà đất Đông Anh luôn luôn nhộn nhịp. Những thông tin này hy vọng sẽ giúp các bạn có thể cân nhắc và chọn được mảnh đất như ý trong năm mới 2021. Hãy liên hệ tới trung tâm môi giới MaryLand để được tư vấn tận tình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here