Top 10 phần mềm CRM bất động sản hiệu quả nhất 2022

0
24

 

Trong ít nhất 20 năm tới, thị trường bất động sản của Việt Nam vẫn đầy tiềm năng, mặc dù có sự biến động ở thị trường châu Á. Cơ hội mở này, các đại lý bất động sản và các công ty môi giới cần thiết lập một tầm nhìn nữa, sẵn sàng chuyển đổi mạnh mẽ hơn.Phần mềm CRM là công cụ kinh doanh cần trong hành trình số hóa để đạt được lợi thế cạnh tranh nhanh chóng và vượt qua doanh thu. Bài viết này sẽ giới thiệu 10 phần mềm CRM bất động sản hiệu quả nhất trên thị trường cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Nội dung tại đây: crm khách ngành hàng bất động sản

Phần mềm CRM bất động sản là gì?

CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) là

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng

Cụ thể, CRM của ngành bất động sản là một giải pháp đặc biệt để giúp quản lý mối quan hệ giữa người mua, người bán, đại lý, môi giới và tổ chức tài chính và đáp ứng nhiều yêu cầu của các doanh nhân bất động sản và các công ty bất động sản.

Bất động sản CRM giúp quản lý quan hệ sở hữu đất đai, nhà ở, công trình xây dựng

Nhằm mục đích cạnh tranh để tin tưởng vào phân khúc khách hàng cao, các doanh nghiệp cần liên tục cải thiện dịch vụ, thúc đẩy tiếp thị và nuôi dưỡng các cơ hội., các doanh nghiệp chăm sóc khách hàng đầy đủ, dễ dàng hơn, cải thiện doanh thu ngay lập tức và về lâu dài, có một thương hiệu mạnh mẽ và có uy tín.

Tại sao các doanh nghiệp bất động sản cần CRM?

Phần mềm CRM bất động sản là gì?

Phần mềm CRM giúp tạo và duy trì uy tín trong các mối quan hệ khách hàng

Nói chung, kinh doanh bất động sản đặc biệt quan trọng. Một số khách hàng đã tìm thấy một nhà môi giới chu đáo, bất ngờ nếu họ liên hệ và giới thiệu với gia đình, bạn bè và đối tác. Với các đặc điểm của ngành bất động sản, đó là một giao dịch dài, hầu hết là từhàng năm, trải qua nhiều hoạt động tư vấn, xem xét và đàm phán, các nhà môi giới nên chủ động duy trì nhiệt độ trong mối quan hệ. Đối với khách hàng, tránh bỏ lỡ tiềm năng.Các bên hoàn toàn đóng cửa giao dịch.

Lợi ích không được bỏ qua của phần mềm CRM bất động sản

Tóm tắt thông tin khách hàng toàn diện

Phần mềm CRM bất động sản sẽ giúp nhân viên bán hàng nhìn thấy tất cả thông tin về các cơ hội mới, từ nguồn chính, cách liên hệ với nhu cầu, các vấn đề của khách hàng gặp phải, điều hành lịch sử với khách hàng. Thông tin này giúp các nhà môi giới bất động sản nắm bắt các đặc điểm và tình trạng của cơ hội làNgay khi có thời gian để có thời gian để truy cập.

Tập trung nhiều nguồn thông tin với CRM bất động sản

Đồng thời, do khả năng cạnh tranh cao của ngành bất động sản, nhân viên sẽ thay đổi liên tục. Tập trung vào thông tin khách hàng trên một hệ thống duy nhất cũng giúp nhân viên mới nhận được công việc một cách nhanh chóng, quá trình chăm sóc khách hàng tiếp tục suôn sẻ.

Thắt chặt mối quan hệ với khách hàng

Hầu hết các khách hàng doanh nghiệp sẽ là một người có vị trí, về mặt tài chính, tìm kiếm bất động sản để sống hoặc đầu tư. Đối với một số người, đây sẽ là tài sản quan trọng nhất trong cuộc sống của họ. Khi nào chuẩn bị chi một số tiền lớn, tham giaTrong chuỗi thủ tục mất rất nhiều thời gian để hoàn thành, khách hàng của bạn có nhiều câu hỏi cần được trả lời một cách nhanh chóng. Phản hồi nhiệt tình, nhiệt tình và khách sẽ sẵn sàng học hỏi và xem xét với bạn nhiều hơn, mặc dù sau đó trong quá trình giao dịch có thể xảy raVài điều không thỏa đáng.

Mối quan hệ khách hàng tốt là chìa khóa cho sự thành công của các giao dịch bất động sản

Phần mềm CRM giúp đại lý bất động sản liên tục, tạo ra sự cảm thông và danh tiếng dài hạn. Song song với trao đổi điện thoại và cuộc họp, các nhà môi giới có thể gửi email, SMS tự động để biết thêm thông tin về dự án, giới thiệu các dịch vụ mới hoặc nhắc nhở khách hàng hoàn thànhthủ tục.

Thúc đẩy bán hàng bất động sản

Tất nhiên, khi một nền tảng CRM của ngành bất động sản có khả năng tổng hợp thông tin khách hàng toàn diện và hỗ trợ chăm sóc khách hàng đa kênh, hiệu quả cuối cùng sẽ là những thay đổi tích cực trong doanh số.Trưởng nhóm chồng chéo, hoặc hiển thị thông tin dẫn đến mất khách hàng. Bên cạnh, nhờ tự động hóa các nhiệm vụ thủ công, doanh số có nhiều thời gian hơn để chăm sóc từng trường hợp.

Tăng doanh số hiệu quả với CRM bất động sản

Kinh doanh bất động sản không ổn định: Các nhà môi giới có thể kiếm được hàng trăm triệu tháng và không thu thập bất cứ điều gì vào tháng tới.

Nắm bắt thông tin và đưa ra quyết định kịp thời

Tình hình kinh doanh dao động mỗi giờ. Các bảng Excel vào cuối tháng không có nghĩa là đưa ra quyết định cần thiết. Nắm bắt và thông tin trực quan trong thời gian thực là sự cần thiết của tất cả các doanh nghiệp bất động sản.Để hiểu và nhanh chóng để cấp quản lý để nắm bắt tình hình doanh thu, hiệu suất bán hàng, hiệu suất của nhân viên, do đó nhanh chóng xử lý. Tối ưu.

Đưa ra quyết định chính xác nhờ thông tin đủ và kịp thời

Cải thiện hiệu quả làm việc

Thắt chặt mối quan hệ với khách hàng

CRM bất động sản có thể được sử dụng để gán và kiểm soát tất cả các quy trình làm việc và tình trạng công việc của từng nhân viên khác nhau. Do đó, các nhà quản lý sẽ không cần dành thời gian chia cho Excel và gọi công việc như trước.

Phần mềm CRM bất động sản không chỉ hữu ích cho bộ phận kinh doanh hoặc cấp lãnh đạo mà còn áp dụng để quản lý hiệu suất cho toàn bộ doanh nghiệp. Tạo công việc, gán, giám sát quy trình thực hiện, hơn nữa, xây dựng các mục tiêu chung

Phương thức OKRS

Hiện đại là những lợi ích mà một giải pháp CRM tốt của ngành bất động sản có thể mang lại.

Toàn bộ doanh nghiệp cải thiện hiệu suất nhờ CRM bất động sản

Sự thay đổi thường xuyên trong nhân sự không còn là vấn đề.

Những gì khác có thể giúp các doanh nghiệp giúp đỡ bất động sản CRM?

Đối với các nhà môi giới, thông tin khách hàng là tài sản của riêng họ, họ có xu hướng không muốn chia sẻ trên bất kỳ hệ thống nào với lo lắng về việc mất dữ liệu – nói cách khác, họ bị cướp đi cơ hội. Mặt khác, khách hàng hiện đang rất cảnh giác: họ có thểHãy suy luận dịch vụ để hiển thị thông tin của họ từ các cuộc gọi bất thường. Phần mềm CRM tốt phải an toàn cao và khả năng phân cấp từng nhiệm vụ, giúp duy trì danh tiếng của cả nhân viên và doanh nghiệp.

Các tính năng cơ bản của phần mềm CRM bất động sản

Khi tìm kiếm phần mềm CRM bất động sản, các doanh nghiệp cần chú ý đến các tính năng sau:

Tia doanh thu với 10 phần mềm CRM tốt nhất cho các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam

SLIMCRM – Phần mềm CRM bất động sản tinh gọn và hiệu quả

Được phát triển bởi Công ty Vinno Việt Nam trong hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin,

Là một phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện trong hệ sinh thái phần mềm SLIMSOFT, bao gồm SLIMEMAIL – Tiếp thị qua email tự động, SLIMWEB – Thiết kế web và trang đích, SLIM trực tiếp – Tạo biểu mẫu trực tuyến, …

Slimcrm rất vui khi trở thành đối tác lâu dài của các doanh nghiệp bất động sản có uy tín trên thị trường hiện nay như Saigon Land, BSO Group, Lac Việt Land, Homely, Công ty Kim sinh ra, …

Các tính năng cụ thể của SLIMCRM cho các đơn vị bất động sản:

Giá tham khảo: 200.000 VND/tháng (nhóm), 800.000 VND/tháng (khởi nghiệp), 1.600.000 VND/tháng (doanh nghiệp nhỏ), 2.500.000 VND/tháng (doanh nghiệp có kích thước trung bình)

Các doanh nghiệp có thể đăng ký dùng thử và

Trải nghiệm khách hàng CRM của ngành công nghiệp bất động sản SLIMCRM

Miễn phí ở đây.

Đại lý khôn ngoan – Bất động sản thông minh CRM

Wise Agent là một phần mềm CRM đa năng cho các nhà môi giới. Nó cung cấp quản lý giao dịch liền mạch, tự động hóa nâng cao, công cụ quản lý thời gian và cơ sở dữ liệu tập trung cho tất cả thông tin khách hàng của bạn. Cùng một đại lý có thể giúp bạn quản lý tất cả các lĩnh vực kinh doanh của bạn ở một nơi.

Với Wise Agent, bạn có thể tạo các trang đích (trang đích) được tối ưu hóa trên trang web của mình, tự động hóa khách hàng tiềm năng và gán khách hàng tiềm năng và tích hợp tất cả các cuộc hội thoại của bạn. Trong một địa điểm thống nhất. Bạn cũng có thể sử dụng plugin WordPress tiện dụng của nó để tạo các hình thức của khách hàng tiềm năngHình thức thu thập thông tin trên trang web.

Tóm tắt các tính năng chính của Wise Agent:

Giá tham chiếu: 672.000 VND/tháng; 6,919.000 VND/năm; hoặc gói tùy chọn.

HubSpot – Tóm tắt dữ liệu khách hàng hiệu quả hơn

CRM đa năng này được thiết kế để phát triển với các doanh nghiệp, giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Các tính năng bao gồm tạo và gửi các mẫu email, theo dõi cuộc gọi, tự động hóa bán hàng và quản lý đường ống bán hàng. Bạn cũng có thể tự động hóa công việc, tạo một cuộc hẹn cá nhân hóa, thêm trò chuyện trực tiếp để trò chuyện trực tiếp vàoTrang web của bạn và tích hợp CRM với các ứng dụng và công cụ của công ty thông qua thị trường ứng dụng của họ.

Các tính năng cơ bản của phần mềm CRM bất động sản

HubSpot CRM là một phần của trung tâm bán hàng và có thể được tích hợp với Trung tâm tiếp thị, Trung tâm CMS và Trung tâm dịch vụ để có nhiều chức năng hơn. Công cụ này là lý tưởng cho các đại lý bất động sản để mở rộng quy mô trong khi giữ cho tất cả các hệ thống của họ đồng nhất ở một nơi.

Với HubSpot, các doanh nghiệp có thể:

Giá tham chiếu: 1.041.000 vnd/tháng (khởi động); 10,410.000 vnd/tháng (chuyên nghiệp); 27.769.000 vnd/tháng (doanh nghiệp).

Bitrix24 – Không gian làm việc lý tưởng

Bitrix24 cung cấp các tính năng đa phương tiện nâng cao trong giao diện CRM..

Với khả năng tự động hóa kênh bán hàng, bạn có thể loại bỏ các nhiệm vụ thủ công khỏi đường ống bán hàng của mình. Một tính năng tuyệt vời khác là khả năng theo dõi chi phí tiếp thị của bạn và tính thu nhập đầu tư mà không cần cài đặt các công cụ khác.

Nhóm tính năng cơ bản của Bitrix24 bao gồm:

Giá tham chiếu: VND 903.000/tháng (cơ bản); 1.829.000 vnd/tháng (tiêu chuẩn); 3.682.000 vnd/tháng (chuyên nghiệp).

Nhà sản xuất hàng đầu – Bất động sản hiện đại CRM

Nhà sản xuất hàng đầu CRM là một nền tảng tập trung vào bất động sản, đặt tất cả các quy trình bán hàng của bạn trong lòng bàn tay của bạn. Quản lý các yêu cầu, thu hút khách hàng tiềm năng và đồng bộ hóa tất cả thông tin liên hệ của bạn từ giao diện di động dễ dàng để sử dụng.

Công cụ này cũng cho phép bạn thực hiện các chiến dịch tiếp thị qua email, quản lý giao dịch, mẫu email và chia sẻ báo cáo ảnh chụp nhanh thị trường với người mua nhà tiềm năng. Nó cũng giúp bạn liệt kê tài sản và cho phép khách hàng tiềm năng nhìn thấy quan điểm bất động sản.

Tính năng chính của nhà sản xuất hàng đầu CRM bao gồm:

Giá tham chiếu: 1.390.000 vnd/tháng (khởi động); 2.220.000 vnd/tháng (chuyên nghiệp); 2.432.000 vnd/tháng (nâng cao).

Liondesk – Bất động sản CRM với các tính năng cơ bản

Leandesk tạo ra một sự khác biệt bằng cách thực hiện các nhiệm vụ cơ bản tốt. Ngoài ra, nó cung cấp các tiện ích bổ sung độc đáo cho các chuyên gia bất động sản.leandesk cam kết nhất quán trong việc nâng cấp các sản phẩm và ra mắt các tính năng mới như tin nhắn video và trợ lý trí tuệ nhân tạo (AI) độc quyền “Gabby”.

Sức mạnh của CRM bất động sản này có thể được đề cập:

Giá tham khảo: Từ 2.295.000 VND/ tháng

Elevate – Phần mềm CRM bất động sản chuyên về xã hội

Elevate là một CRM trong lĩnh vực bất động sản, giúp quản lý liên hệ và nuôi dưỡng khách hàng. Không chỉ gửi email và tin nhắn văn bản tự động, phần mềm giúp duy trì sự hiện diện của bạn trong tâm trí của khách hàng bất động sản.

Elevate đạt được điều này bằng cách cung cấp dịch vụ tạo nội dung, quản lý mạng xã hội và khách hàng tiềm năng được trả tiền, tất cả đều là một phần của gói CRM. Đối với các cơ quan bất động sản đang tìm kiếm CRM để giúp định hình các hoạt động tiếp thị trên mạng xã hội, nâng cao là một lựa chọn tốt.

Giá tham khảo: Có nhiều giá từ 2.550.000 VND/tháng.

Lãnh đạo thị trường – Trưởng nhóm thu thập bất động sản CRM

Sản phẩm chính của người dẫn đầu thị trường là một công cụ thu thập khách hàng tiềm năng, nhưng họ cũng cung cấp CRM đủ tốt để đạt đến Top 10. bạn có thể tích hợp phần mềm CRM của nhà tiếp thị với hầu hết mọi nguồn dẫn đầu, không chỉ là giải pháp của riêng họ.Ngành bất động sản:

Giá tham khảo: Từ 2.991.000 VND/tháng

PropertyBase – Phần mềm CRM bất động sản cho nhóm

PropertyBase Salesforce Edition CRM rất mạnh mẽ và đầy đủ các tính năng, được thiết kế cho các doanh nghiệp bất động sản cần lưu trữ liên hệ.PropertyBase, được cung cấp bởi Lone Wolf Technologies, cũng có tùy chọn GO PropertyBase hoàn hảo cho các hoạt động quy mô nhỏ hơn.

PropertyBase cung cấp tất cả các tính năng mà nhóm bất động sản tìm kiếm, bao gồm phân tích nâng cao, định tuyến khách hàng tiềm năng, môi giới tích hợp, trải nghiệm trang web, vv Charge để xem xét bao gồm:

Giá tham chiếu: Từ 1.600.000 VND/người dùng/tháng.

Liên hệ IXACT – CRM cho các doanh nghiệp bất động sản mới thành lập

IXACT là đối thủ trực tiếp với PropertyBase trong việc cung cấp một giải pháp đại lý bất động sản trong một., Ixact sở hữu:

Giá tham chiếu: Từ 881.000 VND/tháng nếu được mua theo năm.

Hướng dẫn chọn phần mềm CRM bất động sản

Chọn phần mềm trong một quy trình hợp lý có thể giúp giảm thiểu sai lầm, chi phí và cải thiện ngay lập tức hiệu suất của bộ phận bán hàng cũng như toàn bộ công ty. Các đại lý và môi giới bất động sản có thể áp dụng các bước sau:

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng cần chú ý đến dịch vụ khách hàng của nhà cung cấp phần mềm. Bất cứ khi nào nhân viên của họ hiểu biết về việc bạn có gặp phải hay không, liệu bạn có thể tiếp cận hay không khi bạn có bất kỳ câu hỏi nào hay không – điều này một phần cho thấy khả năng hỗ trợSử dụng phần mềm trong tương lai của tương lai.

Sau bài viết này, hy vọng rằng các doanh nghiệp bất động sản đã đạt được rõ ràng hơn các lựa chọn tốt nhất trên thị trường.

Phần mềm CRM bất động sản

. Hãy quyết định đúng, mỗi doanh nghiệp sẽ quản lý các mối quan hệ khách hàng cũng như nội bộ dễ dàng hơn, do đó tạo ra một bước đột phá trong doanh thu. Trong tương lai, chuyển đổi kỹ thuật số với CRM sẽ là lựa chọn duy nhất để cạnh tranh trong thị trường tiềm năng nhưng không kém phần khốc liệt này

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here