TẠI SAO BẠN GẶP HỌ? Ý NGHĨA LIÊN KẾT GIỮA 2 NGƯỜI?

48
82Chào mọi người, mình là Kẹo, là một tarot reader, healer. Chào mừng các bạn đến với kênh của mình. Đây là nơi để mình chia sẻ những chủ đề về Tarot, Luật Hấp Dẫn và truyền cảm hứng…
Vì những video của mình đều là những trải bài chung nên mọi người hãy đón nhận thông điệp một cách chọn lọc và cởi mở, vì những thông điệp có thể đúng với cá nhân này nhưng không phù hợp với hoàn cảnh của cá nhân khác.
Nếu các bạn muốn đóng góp cho channel của mình, các bạn có thể dùng địa chỉ sau. Mình cảm ơn và trân trọng tất cả những sự đóng góp của các bạn.
TP Bank, số TK: 0104 0308 001, chi nhánh Hùng Vương. chủ TK: Phù Lễ Tín

Để xem bài riêng có tính phí, mọi người có thể liên lạc với mình qua trang facebook Kẹo Tarot hoặc email keotarot@gmail.com nhé.
Kết nối với Kẹo Tarot
Emai: keotarot@gmail.com
Link page facbook :
Link youtube:
Nơi mọi người có thể share câu chuyện của mình, cùng nhau truyền cảm hứng và động lực để có thể tiến lên phía trước Group Be Strong, Be Different, Be Me:

Chúc mọi người có khoảng thời gian vui vẻ và an nhiên với Kẹo Tarot nhé ^^

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/giai-ma-giac-mo/

48 COMMENTS

  1. Tụ3. Em và người đó đã gặp nhau từ rất lâu, từ khi còn nhỏ nhưng không hề thu hút nhau. Chỉ từ khi em đã từ bỏ được khoảng thời gian đau buồn gần đây vì một người cũ thì em lại thấy cực kì bị hấp dẫn bởi họ, giống như đã thân thiết từ rất lâu, cảm giác cực kì thân thuộc. Mong là sẽ như chị nói và mong là tụi em sẽ có cơ hội❤️ cảm ơn tụ bài thật đẹp của chị.

  2. Tụ 1 🥰 chị nói đúng lắm ạ.. nhưng mà em dần cảm thấy cậu ấy không còn như trước nữa ạ 🙁 với lại em và cậu ấy chọn mối 1 qhe mập mờ bởi vì chỉ có như vậy mối qhe mới có thể giữ vững được.. em cảm thấy cậu ấy là true love nhưng dần cậu ấy chỉ qtam về việc nhắn tin cho bạn em thôi còn em thì cậu ấy lơ luôn còn em thì dường như càng ngày càng yêu cậu ấy..và dường như là cậu ấy không muốn nhắn tin cho em nữa..quanh đi quẩn lại cậu ấy mỗi ngày chỉ qtam đến việc nhắn tin với bạn em thôi .. trả lời thì cũng càng ngày càng trống không .. luôn trốn tránh em ☺️ em cũng đã nuông chiều cậu ấy như chị nói ☺️💔.. và cậu ấy không còn như ban đầu nữa ..

  3. Mình chọn tụ số 4, chú mèo máy thông minh, trải bài rất hay, rất đúng, cám ơn kẹo nhé, love kẹo

  4. Tụ 3 rất đúng ạ, đến rất nhẹ nhàng, là thiên định luôn đó ạ, cũng đều từ giông bảo đi ra, và tình cảm này viên mãn rồi ạ

  5. Hic c ơi tụ 4 nó đi trong bụng e luôn . E cảm ơn c giờ e thức tỉnh cách đây gần 1 tháng rồi . E cứ đâm đầu vô mấy cái tình cảm lập đi lập lại vô ích.

  6. Tu 3. Con thỏ 🐰dễ thương như người ấy. ❤ mình yêu họ nhưng ko thể hiểu được lý do

  7. Tụ 2, htai mình dành tình yêu cho bản thân, chăm sóc khu vườn ngát hương, nâng cao tần số tuyệt vời 😊. Cảm ơn Kẹo ❤

  8. Tụ 3. Trước khi gặp thì luôn thấy những con số trùng lặp, và đang gặp rắc rối thất vọng trong công việc. Họ cũng gặp đổ vỡ trong tình cảm. Kết nối tâm linh rất kì lạ, Giống twin flame vậy. Nhưng mình chưa thật sự sẵn sàng để yêu, muốn dành thời gian cho sự nghiệp và phát triển bản thân hơn.

  9. Yang là dương, yin là âm. Tụ 4. Cảm ơn bạn. Mặt trời là năng lượng dương, lá yin là năng lượng âm, chính là balance, sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng bên ngoài và sự lắng đọng, mát mẻ bên trong. Kiên nhẫn thêm chút nữa thôi, tôi ơi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here