Sai lầm khi dùng ví dẫn đến hao tiền của mà đa số mọi người mắc phải

0
90Sai lầm khi dùng ví dẫn đến hao tiền của mà đa số mọi người mắc phải – Phát triển làng quê.
Xét dưới góc độ phong thủy thì đa số mọi người hiện nay đều mắc phải những sai lầm dưới đây khi dùng ví, khiến tiền tài hao hụt.
Dùng ví đến khi nào cũ, hỏng mới thay

Nhiều người khi mua ví do muốn sử dụng hết giá trị của món đồ nên thường dùng rất lâu, đến khi nào hỏng hóc, cũ kĩ mới tính chuyện mua cái mới. Nói từ góc độ phong thủy thì việc làm này chính là một trong những sai lầm khiến tự mình làm mất tài lộc của bản thân.

Một chiếc ví dùng khoảng 3 năm là vận may căn bản đã bị dùng cạn kiệt. Nói cách khác, chỉ nên sử dụng một cái ví tiền trong khoảng 2 đến 3 năm, dù không bị hỏng cũng nên thay cái mới để tăng tài vận, giúp bản thân rủng rỉnh hơn.
Dùng ví kiểu nào cũng được, kể cả ví gấp hay ví thẳng

Khi chọn mua ví, nhiều người chỉ để ý đến góc độ thẩm mĩ mà không biết rằng kiểu dáng ví tiền rất quan trọng đối với tài lộc của chủ nhân. Nếu dùng ví gấp, nhét tiền vào sẽ bị gấp làm đôi, có thể hiểu là tiền bị “cong lưng”, ngày nào cũng không được thoải mái, khó có thể tích tụ tài lộc. Trong khi đó kiểu ví tiền thẳng và ví càng mới thì vận may sẽ càng mạnh, càng dễ phát tài.
Bỏ tiền lộn xộn trong ví, giữ cả tiền cũ

Nghe có vẻ lạ lùng nhưng thực ra đa số mọi người đều không biết cách cất tiền vào ví sao cho có thể giữ được tài lộc. Theo phong thủy, khi mua ví mới, nên bỏ những tờ tiền có mệnh giá lớn vào trong ví trước. Tiền nên được giữ sạch sẽ, ngay ngắn, thống nhất hướng trên dưới.
Bên cạnh đó, nên có thói quen đổi tiền cũ trong ví thành tiền mới. Ngoài ra, khi tính tiền, trả hóa đơn cần quay mặt chính của tờ tiền hướng về phía đối phương, đây gọi là chú trọng phép lịch sự.

Chọn màu ví theo sở thích
Đã bao giờ bạn nghe thấy những lời nói như tôi làm ra rất nhiều tiền nhưng không hiểu sao không thể giữ của, tiền bạc đến nhanh và đi cũng “nhanh như một cơn gió”? Xét theo phong thủy thì việc kiếm được tiền nhưng không thể giữ tiền cũng phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc của chiếc ví bạn đang dùng.

Ví tiền có phong thủy tốt có thể giúp bạn rủng rỉnh, sung túc, tiền vào như nước. Còn ngược lại, ví tiền có phong thủy xấu thì dù có kiếm được nhiều tiền thế nào cũng khó có thể giữ lại bên mình.
Đối với nữ giới, nên lựa chọn những màu như hồng, hồng đào hoặc vàng nhạt. Đây là các màu sắc đại diện cho tài vận. Người hiểu biết về phong thủy thường chọn ví tiền màu vàng nhạt với mong muốn sự nghiệp nhanh chóng khởi sắc.

Bên cạnh đó, màu đen, màu cà phê, màu nâu cũng là những màu sắc giúp tích tụ tài vận, đều thích hợp cho cả nam và nữ khi dùng ví. 3 loại màu này có đại biểu cho việc quản lí tiền nong tốt, có thể giữ được tiền của.

Cuối cùng, những màu đại kị nên tránh xa khi chọn ví là màu đỏ, màu xanh lam, màu trắng. Màu đỏ thuộc hỏa trong ngũ hành, tuy là màu dễ hút tài vận nhưng cũng mang nghĩa tiêu xài thoải mái, không tích lũy được tiền của. Màu xanh lam thuộc thủy trong ngũ hành, ngụ ý tiền sẽ trôi đi như nước.
Subscribe & More Videos:
Thank for watching, Please Like Share And SUBSCRIBE!!!
#phattrienlangque #ptlq

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/phong-thuy/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here