Phong thủy xây dựng động thổ, sửa chữa nhà cửa hướng Đông Nam năm 2020 | Phong thủy Song Hà

24
81Phong thủy Song Hà | Phong thủy xây dựng động thổ, sửa chữa nhà cửa hướng Đông Nam năm 2020.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam hiện nay. Cho đến năm 2019, chuyên gia phong thủy Song Hà đã có gần 25 năm học tập và nghiên cứu về phong thủy, 17 năm trong nghề tư vấn và thiết kế phong thủy. Cho đến tháng 11.2019 số lượng khách hàng đã tin tưởng và đến với phong thủy Song Hà đã lên tới 5.800 hồ sơ.
Chuyên gia Nguyễn Song Hà ngày càng khẳng định được uy tín, vị trí của mình khi thường xuyên được mời tư vấn các kiến thức phong thủy chính thống trên các kênh đài truyền hình quốc gia như: VTV, VTC, HTV, ANTV, QPVN, …
——————————————————
Thông tin liên hệ:
▶ SĐT: 0389.977.999
▶ Website:
▶ Youtube:
▶ Favebook:
▶ Địa chỉ: Văn phòng công ty Phong thủy VNN: Biệt thự 2 – 28, KĐT Huyndai Hillstate, Tô Hiệu – Hà Đông, Hà Nội.

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/phong-thuy/

24 COMMENTS

 1. Phần Môn ở chung cư thường là cố định, Táo cũng xác lập vị sẵn, có thể xoay hướng bếp

 2. Chính các không gian chung – đa năng sẽ quyết định Trường khí toàn căn hộ có tốt hay không

 3. Trong các trường hợp vừa nêu, giải pháp khắc phục là bố trí bình phong bên trong (có thể là chậu cây, vách kính…) để ngăn gió lùa, giảm Trực xung mà không phải đảo cửa, phá vỡ kết cấu chung.

 4. Thứ nhất là Trực xung cầu thang – hành lang. Cửa chính của căn hộ nằm cuối hành lang hoặc miệng cầu thang đổ vào sẽ thường bị gió lùa mạnh.

 5. Khi chọn mua căn hộ chung cư, các yếu tố cần quan tâm là sự thông thoáng, tầm nhìn, tiện ích… sau đó tùy theo nhân khẩu mỗi gia đình mà phân bổ phòng ốc hợp với đặc tính và mệnh trạch của các thành viên cư trú.

 6. Cũng như những ngôi nhà độc lập, chung cư cần có khoảng Minh đường khoáng đạt phía trước, tốt nhất nên là một khu vực cây xanh, công viên nhỏ làm chỗ vui chơi, nghỉ ngơi cho cư dân, đồng thời là khoảng lùi, tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận. Một chung cư có phong thủy tốt cũng nên có khoảng cách hài hòa giữa các khối nhà, cần tránh hình thành vùng Sơn xuyên (khe hẹp tạo gió hút do nhà cao tầng làm quá gần nhau).

 7. Nên xem chung cư như một ngôi nhà lớn có nhiều phòng, nhiều tầng. Ngôi nhà ấy cần có được các thuận lợi về phong thủy như hướng tốt, đón gió mát, tránh nắng gắt, có khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để giảm Xung sát bên ngoài xâm nhập vào không gian căn hộ.

 8. Đầu tháng 3 nụ hoa đào còn sót lại đã hé nở. Mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình đất nước Việt Nam ta sẽ chống dịch lây lan. Toàn dân an lành. Nam mô a di đà phật

 9. Chuyên gia ơi ! Cho em hỏi xem phong thủy thì xem tuổi âm lịch hay dương lịch? vì dương lịch thì em sinh 1980 nhưng âm vẫn là 1979.

 10. Cho đến năm 2019, chuyên gia phong thủy Song Hà đã có gần 25 năm học tập và nghiên cứu về phong thủy

 11. mình sinh 1974, vợ sinh1975. mình muốn xây nhà tháng 4 dương. nhờ xem ngày giúp .xim cảm ơn.

 12. Thầy cho em hỏi nhà hướng đông muốn lên thêm tầng 2 thì gọi là tu tao ở vị trí gì thầy

 13. Chào chị song Hà.nhà e ko được hướng.có phải quay bàn thờ nhìn về hướng tốt ko?hay vẫn để theo huong nhà ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here