[ One Piece chap 979 ] Chuẩn bị bước vào trận đại chiến ! || Truyện Tổng Hợp

36
86► Tưởng chừng như One Piece sẽ bị break vào tuần này nhưng thật bất ngờ khi mới đây nhất, spoiler One Piece 979 đã được hé lộ.
Giải thích cho việc có thông tin sớm về chapter 979 là vì tạp chí có chap 979 đã được giao sớm cho bên mua, và sẽ lên vào tuần sau.
Nhưng vì hàng đã trao tay nên bên mua đã khui ra và kết quả là chúng ta đã có spoil sớm. Chuyện này cũng thường xảy ra nếu cả Jump đều nghỉ.
Cùng kênh Truyện Tổng Hợp cập nhật những thông tin mới nhất về One Piece chapter 979 nhé.
Theo như thông tin mới nhất trong chap này thì Kanjuro chưa từng đến Đảo Quỷ Oni. Điều này là khá khó hiểu khi mà Kanjuro đã từng làm việc cho Orochi gần 30 năm nay.
Vậy lý do tại sao mà một kẻ thân cận và đóng vai trò quan trọng như hắn ta lại chưa hề đặt chân lên tới đảo Quỷ Oni.
Thay vì về Đảo Oni thì Kanjurou bay đi truy sát Hiyori.
Cũng trong chapter 979 này, nhân vật được nhiều khán giả tò mò và chờ đợi nhất thời điểm hiện tại đó chính là con trai của Kaido là ai.
– Tên con trai Kaido được tiết lộ.
Và để thêm chút “mắm muối” cho sự chờ đợi này thì Oda lại tiếp tục chia sẻ những thông tin kĩ hơn về xuất thân, sức mạnh và các tình tiết liên quan đến nhân vật này.
Tuy nhiên các bạn cũng đừng quá háo hức vì tên và bản mặt về đứa con này của Kaido vẫn chưa được tiết lộ chính thức.
Đây có lẽ là thông tin hấp dẫn nhất được Oda tiết lộ trong chapter này. Có vẻ như việc đám thuộc hạ của Kaido đang đi tìm con trai của hắn ta là bất thành.
Để thực hiện nhiệm vụ khó khăn này thì nhóm Tobi Roppo sẽ đi tìm cậu con trai này về cho Kaido
đổi lại tứ hoàng này sẽ đồng ý cho 6 người này có một trận đấu giao lưu với bộ ba tam tai King, Queen và Jack để có thể chiếm lấy vị trí Okanban trong băng Bách Thú.
Màn thách đấu này dự kiến sẽ được diễn ra dưới sự chứng kiến của Big Mom. Thế nên Tobi Roppo mới được triệu tập về gặp Big Mom.
Kaidou muốn cho Big Mom thấy sức mạnh của Tobi Roppo nó như nào.
King phải mượn danh Kaido để triệu tập nhóm Tobi Roppo về Đảo Quỷ Oni, qua điều này cho thấy bọn này tuy cấp dưới của Okanban nhưng lại không mấy phục tùng chúng
Đó là những gì mà King Hỏa Hoạn đã chia sẻ với đám thuộc hạ của mình cũng như 2 chỉ huy khác trong bộ ba tam tai.
Có vẻ như mối quan hệ giữa 3 chỉ huy này với nhóm Tobi Roppo không được tốt đẹp cho lắm.
Thậm chí họ đã chuẩn bị sẵn tinh thần cho một cuộc đối đầu với chúng để có thể giữ được vị trí Okanban trong băng Kaido Bách Thú.
King đã nói rằng nếu King tự gọi thì không phải ai trong số 6 kẻ này sẽ về theo lệnh cả nên mới phải lấy danh nghĩa của Kaido.
Đồng thời King cũng tiết lộ rằng Who’s Who và Sasaki đã từng là thuyền trưởng của một băng hải tặc riêng giống như X Drake.
Điều này chứng tỏ Tobi Roppo là một thế lực không tầm thường, có mưu đồ riêng và lại được Kaido xem trọng đến như vậy
Trong chap này chúng ta cũng được diện kiến Big Mom dự lễ hội trong trang phục kimono.
Các Numbers đã chuẩn bị quà mừng cho Kaido, có vẻ là gì đó khá quan trọng.
Cuối cùng nội dung cuối chapter 979 cho thấy thay vì tuần này thì tuần sau One Piece sẽ không có chap mới do trùng kì nghỉ bên Nhật Bản.
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

► “SUBCRIBE” – “LIKE” – “SHARE” -“COMMENT”.

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/giai-tri/

36 COMMENTS

  1. Lufy sẽ đấm kaido gây nội thương còn zoro dùng enma xiên kaido bên ngoài thế là win bước lên chức tứ hoàng

  2. Kanjuro nó sẽ không đến cũng như không báo cáo bởi vì nhiệm vụ của nó đã đc orochi kết thúc ngay khi nó nói thân phận thật sự rồi. Nó là một diễn viên, và chỉ diễn theo kịch bản thôi.hết kịch bản, hết diễn, còn chuyện nó đưa con oden đi, nhiều khi nó k hại mà giúp đấy. Chờ xem

  3. Nếu luffy hạ gục kaido không hay Là luffy hạ gục big mom không | luffy giống Roger không

  4. kanjuro ko đến onigashima bình thường mà, kaido cũng đâu biết nội gián của orochi là ai đâu

  5. zoro sẽ là người đầu tiên chạm chán Kaidou đơn giản là zoro ngửi thấy mùi rượu. tự coi mình là đấng nên rượu cũng ngon ở 1 đẳng cấp khác =]

  6. Kanjuro chưa đến đảo oni do 20 năm trc khi đó căn cứ của Kaido là udon chứ ko phải oni và phải tận 20 năm sau kaido mới chọn oni làm căn cứ. Còn kanjuro thì dc du hành 20 năm và phải nhập vai như tuỳ tòng Oden tìm kiếm đồng minh trong suốt mấy tháng qua nên việc chưa từng đến đảo oni là điều dễ hiểu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here