Nhận định top 6 đội bóng tranh chức vô địch V League 2021

0
55

V League 2021 chỉ còn duy nhất một vòng đấu nữa sẽ kết thúc. Top 6 đội mạnh nhất và top 8 đội sẽ phải cạnh tranh tấm vé trụ hạng cũng đang dẫn được lộ diện. Cùng nhận định, dự đoán xem đội bóng nào sẽ tiến vào top 6 và cạnh tranh chức vô địch năm nay. 

Giải bóng đá vô địch Quốc Gia V League 2021
Giải bóng đá vô địch Quốc Gia V League 2021

Hoàng Anh Gia Lai chắc suất Top 6

Với phong độ chói sáng trong những vòng đấu vừa qua cùng sự thăng hoa của các trụ cột, Hoàng Anh Gia Lai gần như đã chắc một suất cạnh tranh chức vô địch. 

Đội bóng hiện đang tạm dẫn đầu với 29 điểm, hơn đội xếp sau là Viettel 3đ sau trận hòa đáng tiếc ở vòng 12 V League 2021. Và V League 2021 giai đoạn 1 chỉ còn duy nhất 1 vòng đấu nữa nên việc Hoàng Anh Gia Lai đã chắc suất dành vé vào vòng tiếp theo cạnh tranh ngôi vô địch.

Người hâm mộ rất mong chờ vào một chức vô địch V League lần đầu tiên của đội bóng. Lứa cầu thủ: Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn được Bầu Đức chăm chút ngay từ khi còn được đào tạo ở đội trẻ.

Sau nhiều lần lục đục nội bộ và thay qua các đời Hlv. Kiatisak đem đến làn gió mới cho Hoàng Anh Gia Lai cùng phong độ cao nhất từ trước đến giờ.

Cạnh tranh quyết liệt các vị trí còn lại trong Top 6

Top 5 V League 2021 đang là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đội bóng.

Trong khi Viettel đang có 26 điểm. Coi như đã chắc suất do đã hơn đội xếp sau là Than Quảng Ninh tới 7 điểm. Nhà vô địch V League 2020 có phong độ không ổn định khi liên tục để các đội vượt lên.

Các vị trí thứ 3, 4, 5 và 6 cơ hội được chia đều cho các đội bóng. Điểm số của các đội chỉ cách nhau không đáng kể chỉ 1-2 điểm. 

Vị trí thứ 3 hiện tại là Than Quảng Ninh với 19 điểm, hơn đội xếp thứ 4 là Nam Định chỉ 1 điểm. Vòng đấu thứ 13 sắp tới Than Quảng Ninh sẽ phải đụng độ với Hoàng Anh Gia Lai. Việc giành trọn 3 điểm dường như khó khăn cho đội bóng. Vị trí này có thể thay đổi bất cứ khi nào.

Lần lượt các vị trí thứ 4, thứ 5 và thứ 6 hiện tại là Dược Nam Hà Nam Định với 18 điểm, Thanh Hóa và Bình Dương cùng có 17 điểm. Các vị trí xếp sau như Hà Nội, Bình Định hay Đà Nẵng đều có cơ hội cạnh tranh Top 6 khi đang tạm có 16 điểm.

Việc chỉ hơn nhau không đáng kể khiến cục diện Top 6 trở nên khó đoán hơn. 

Hiện nay, cơ hội để cạnh tranh chức vô địch được chia đều cho các đội bóng. Các đội xếp dưới chỉ cần thắng là đã có thể đe dọa vị trí Top 6. Chính vì thế, các vị trí đang cạnh tranh rất hấp dẫn. 

V League 2021 đang diễn ra rất hấp dẫn với các trận đấu tại vòng cuối cùng của giai đoạn 1. Giai đoạn 1 kết thúc sẽ là thời gian nghỉ của các đội bóng để nhường chỗ cho Đội Tuyển Quốc Gia thi đấu. Kết thúc giai đoạn 1, 6 đội dẫn đầu sẽ thi đấu để cạnh tranh chức vô địch và 8 đội cuối bảng sẽ phải thi đấu để chọn ra đội xuống hạng.

Cơ hội đang được chia để cho các đội. Chỉ cần phong độ giảm sút là có thể tạo điều kiện cho các đội xếp sau vươn lên. 

Trên đây là nhận định về top 6 V League 2021. Cùng theo dõi các đội bóng thi đấu trên kênh thể thao trực tuyến 11met. Ngoài ra xem Trực tiếp euro trên các kênh như: ngoactv, banthangtv, xoilactv,…. Trận đấu sẽ được cập nhật liên tục, sớm nhất cùng các thông số như: bàn thắng, thedo, thẻ vàng,….. 

Xem thêm các tin tức khác tại https://kengreenscomeback.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here