Ngũ hành | Cách chọn màu hợp tuổi

42
85Clip trên giải thích về sự tương quan tác động qua lại giữa các yếu tố trong ngũ hành, để từ đó quý vị có thể hiểu về sự hợp xung trong ngũ hành.

– Tổng hợp chương trình Phong & Thủy VTC:
– 90% mọi người nhầm lẫn mệnh để xem phong thủy:
– Phong thủy là gì:
– Vị trí của phong thủy:
– Hóa giải sai phạm bếp gần bồn rửa:

▶ Đăng ký kênh Youtube:
▶ Fanpage Facebook:
▶ Facebook:
—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về Anhtuanc95.
© Vui lòng không Reup dưới mọi hình thức!

#anhtuanc95

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/phong-thuy/

42 COMMENTS

 1. A 87 thuộc hành mộc ,mệnh niên mệnh hỏa thì chọn theo mệnh niên hay mệnh quái e nhỉ. A lấy hành thủy tương sinh ra hành mộc được ko e.

 2. do dien.moc nhieu se khac lai kim.tu vi tuong sinh tuong khac la gi.ngu hanh chi de phan biet mao mang da ga thoi.nhu hang tho.khac thuy.nhung thuy nhieu se khac lai tho.tho khac hoa.nhung hoa nhieu se khac nho.nen con nao cung an con nao ca.nhung truoc khi da nen phan biet mao mang cho chinh sac

 3. Cảm ơn anh. Cho em hỏi là chọn màu theo mệnh mình chế ngự được không? Ví dụ Thổ khắc Thuỷ, dùng màu của Thuỷ được không ạ?

 4. Kim sinh thủy.thủy sinh mộc.lấy kim loại nung lên rồi đem tưới cây đi ông thầy.xem có sinh nổi mộc ko.

 5. Kim Sinh thủy Theo tôi thì như này mới có lý nè: mang miếng Kim loại vi dụ như nhôm lạnh mang ra ngoài trời để qua đêm sáng ngày ta thấy miếng Kim loại đó có sự ngưng tụ của nước trên miếng Kim loại,nên ta có thể nói là Kim Sinh thủy, Chứ như thằng làm video nói vậy thì lấy Kim loại nung nóng chảy ra mà tươi cây thử xem cây có xanh tốt hơn không

 6. Bạn ơi màu sắc bạn cập nhật chưa đủ nhé
  VD. Kim còn màu nâu nữa nhé. Vì nâu là đất thổ sinh kim( thổ hỗ trợ kim) ( nếu người tuổi kim làm ăn có liên quan tới đất đai thì sẽ sinh tiền nhiều hơn dễ làm ăn hơn)

 7. 1 câu đơn gian thêa này người mệnh mộc ko đeo đc đồ trang sức vàng bạc ah . Chả lẽ đeo đồng đen

 8. Kim nóng chảy sinh thuỷ nước của kim đó cho vào mộc cây có chết chứ tương sinh gì

 9. Vấn đề Kim sinh Thủy có nhiều tranh cãi. Bạn nào ko phục cách giải thích của ad thì có cách giải thích khác có lẽ hợp lý hơn. Kim ngoài nghĩa là kim loại ra nó còn là hành của trời, mặt trời có ánh sáng trắng hay gọi là kim quang, hoặc hiểu theo kinh dịch Quẻ Càn mang hành Kim, quẻ Càn cũng tượng trưng cho Trời. Chốt lại Kim là trời mà đương nhiên là sinh nước qua hiện tượng mưa rồi.
  Trên đây là những gì mình biết, ai có ý kiến khác hãy chia sẽ để mọi người cùng có thêm kiến thức. Cảm ơn!

 10. Chi co nguoi châu a la co tro nay các nha bac học chu yeu châu Âu va mi nhe nguoi nghien cuu ra tro nay đâu

 11. Me may con cho noi xao lon vua thoi.da ga mau mang me may gi o day .tao len truong da ga thay toan la may thag xem ngay mau mang da .luoc cuoc cung thua chet me .giong nhu thag o gan nha tao nek .jk da ga canh ngay canh gio .toi luc di da chua kiep da nguoi ta nua xe tong gay chan roi còn con ga thi xe de chet me luon con ga roi

 12. Ất hợi 1995 mệnh hỏa thì cần mộc sinh, nhưng lại sinh vào mùa xuân vượng mộc thì lại cần kim để khắc mộc??? Vậy thì làm sao nhỉ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here