Muôn Mặt Cuộc Đời – Tập 33 (Tập Cuối) | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2017

27
103Muôn Mặt Cuộc Đời – Tập 33 (Tập Cuối) | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2017

Muôn Mặt Cuộc Đời | Tập 33 | Minh biết được mình đã sai khi chạm đến tận cùng tội lỗi. Anh buộc phải đón nhận mọi hình phạt của pháp luật. Cùng lúc, Hên tìm được niềm hạnh phúc sau bao nhiêu điều tồi tệ mà anh buộc phải nhận từ chính hai người cha của mình.

Diễn viên: Quốc Trường, Hoàng Anh, Hồ Bích Trâm, Huỳnh Anh Tuấn, Hoài An, Hoàng Trinh, Tiểu Bảo Quốc, Linh Tý, Quách Hữu Lộc, Hoa Tiêu, Hoàng Thanh.

Website: www.hplus.com.vn
www.htvonline.com.vn
Facebook Fanpages:

Google Plus:

YouTube Channels:

AppStore:
iOS –
Android – qwertyuiop

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/phim/

27 COMMENTS

  1. Đúng là phim thiệt ngoài đời ko có chuyện đó đâu chưa kịp bước chân vô tù, thì nó ở nhà đã đi cưới thằng khác luôn rồi j có chuyện nó đợi tới khi mãn hạn tù ha

  2. ý định giết người, và đã giết người, vậy mà đi tù vài tháng ra, luật pháp đất nước nào đây, haha

  3. Phim hay,nhưng kết thúc như zầy ko thích tí nào…tên Minh giết người làm bao chuyện xấu lại được ra tù và hp…Bà Thùy Hương chảnh chọe,xấu xa lại đoàn tụ,hưởng hp…đúng ra những người xấu xa phải đễ cuộc sống họ cô đơn,sống đễ suy gẩm những chuyện mình làm,đễ trả giá,đó mới gọi là luật nhân quả cuộc đời.

  4. Phim hay lắm, nhưng mk hk ghét ông Hùng ,tc ông dành cho con quá sâu sắc, ông sai lầm, nhưng hậu quả nhận lại quá lớn, chưa kịp ở bên ngày nào thương ông Hùng lắm lun

  5. Trời oi tui đay chua bao gio chiu nằm mà coi het mỗi phim này tui có biet chỉ mở tivi coi có xiú mà toi lại mê lun.vô dt coi tới trọn bộ.mẹ oi cái khúc chạy trốn gap nhau trong rừng bắng súng thic oi là thic.khoái nhất là tên lưong cầm súng bắn sao oai quả.nhg cuối cùng lại tham lam mún hữong 1 minh chiec vali nen cung thaý hểt ngữong mộ.mẹ oi lần đầu tien trên đời chỉ có 1 bộ phim này là tui mê.very good.

  6. Thằng Minh tham lam mất nhân tính mà cuối cùng cũng đc vậy. Còn con Thuỳ Hương nữa .nó ko chết là nằm ngoài kế hoạch của thằng M. Thằng M giết nó để bit đầu mối mà. Bó tay nó luôn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here