[MƠ TỈNH] điều khiển giấc mơ cấp độ 2!!!

14
94Đã 1 tuàn không ra video vì ức chế thời tiết. Cơn mưa đầu tiên sau cả ngày dài nắng nóng đã xuất hiện.
Hôm nay hãy trở lại chủ đề quen thuộc lucid dream và lần này là lucid dream tầng thứ 2. Làm sao để nhận biết bạn đang ở tầng này, có gì thú vị, và làm cách nào để thăng tiến lên tầng tiếp theo.

——————————————————————-
❄Đăng kí kênh youtube của mình để xem thêm nhiều vidoe hữu ích:

❄Fanpage Sen Em (hỏi bất cứ câu hỏi nào về chuyển giới), nhấp vào link, nó xuất hiện web khác thì bỏ qua hết nhé, bạn sẽ đến với fanpage của mình ^^.

❄Xem thêm video về điều khiển giấc mơ – lucid dream:

❄Xem thêm video về chuyển giới, uống hormones của Sen Em channel:

——————————————————————-
#chuyengioi#LGBT#senem#SenEm#motinh#luciddream

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/giai-ma-giac-mo/

14 COMMENTS

  1. MÌNH ĐÃ TỪNG MƠ THẤY MÌNH THỞ ĐƯỢC TRONG ĐÁY HỒ NƯỚC, BIẾT LÀ MƠ NHƯNG ĐỂ THƯỞNG THỨC TIẾP, THÍCH NHẤT LÀ KHI THẤY MÌNH NHẸ NHÀN, GÒNG 1 CÁI LÀ BAY ĐƯỢC, PHẢI NÓI LÀ CẢM GIÁC BAY RẤT SUNG SƯỚNG, KHI BAY CAO SỢ RỚT XUỐNG, LÚC NÀY MÌNH TỰ CHỦ ĐỘNG NHẬN ĐỊNH MÌNH ĐANG MƠ ĐỂ TRÁNH BỊ RƠI TỪ TRÊN CAO – VÌ CẢM RÁC RƠI TỪ TRÊN CAO RẤT NHÓI TIM VÀ MỆT. NHƯ VẬY CHO MÌNH HỎI CÓ PHẢI LÀ MƠ TỈNH KHÔNG VẬY SEN EM- E MAIL: HAUTAFICO@GMAIL.COM – CẢM ƠN BẠN RẤT NHIỀU.

  2. . Chị ơ 2 ngày nay em nghĩ là em tập được LuDr á chị… Em có nhận ra được là em đang mơ em nghĩ gì thì nó điều theo ý của em chạm được nhìn được nhớ được luôn ( mà còn nhớ rất rõ ràng )

  3. Đang mơ tỉnh mà cứ nhận thức biết đang mơ là bị rút hồn từ tiểu thiên địa vào lại thể xác ngay tức luca đó bị thức dậy . Nếu ko muốn bị thức dậy mà giữ giấc mơ tỉnh lâu hơn đồ hỏi phải có định lực sâu trong thiền định . Phàm phu chỉ coa thể giữ dc mơ tỉnh trong khoảng thời gian ngắn vài phúc đến 10 phút là cao thôi . Nếu ko tập thiền thì đến đó là hết

  4. Tập thiền mới ra dc mơ tỉnh , tập tham thoại đầu nhé . Ko bao lâu xuất hồn đi chơi luôn nhưng mơ tỉnh vẫn sướng hơn xuất hồn , coi vậy mà xuất hồn ko bằng mơ tỉnh

  5. Được một lần chọt ngón tay xuyên bàn tay, rồi em làm sao đấy em teleport tới nhà ngoại em. Sau đó còn có mẹ, bồ, ba vs bà đag nói chuyện với nhau. Đó là mơ tỉnh đúg ko ạ??

  6. Chị ơi 2 hôm trước em có nằm mơ và em muốn làm gì thì làm làm theo ý em v có đc gọi là mơ tỉnh k chị

  7. em biết mình đang mơ liền chạy tới nhà người yêu nhưng chạy mãi không tới chị ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here