Mì xào 4 kiểu | Ngòn ngon by Dino | Dino Vũ

42
80Nội Dung:
Vào ban đêm mà đói bụng thì lựa chọn số một luôn là mí gói. Có rất nhiều cách làm mì gói khác nhau vì mỗi người có một sở thích khác nhau mà.

Hôm nay Dino giới thiệu với mọi người 4 cách xào mì gói mà Dino hay làm để mọi người cùng tham khảo. Nếu mọi người có cásh nào của riêng mình hãy chia sẻ cùng Dino và cáo fan khác của Ngòn Ngon by Dino thé!!

—————–
☞ Subscribe:
—————–
☞ Dino Vũ :
☞ Fanpage:
—————–
© Bản quyền thuộc về Ngòn Ngon by Dino
© Copyright by Ngòn Ngon by Dino ☞ Do not Reup

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/am-thuc/

42 COMMENTS

 1. Anh Dino ơi e lúc nào cũng theo dõi kênh của anh hết. Em rất yêu quý anh và em mong anh sẽ xây dựng được kênh Ngòn Ngon ngày càng thành công ạ!
  Video này làm về mấy món mì là món khoái khẩu nhất của em huhu a làm e đói giữa đêm đấy ! :))))

  Em có một vài góp ý nhỏ theo cảm nhận của một người xem mà không biết anh Dino là ai.
  1. Anh có thể cho một dòng chữ giới thiệu về tác giả của video là Ngòn Ngon hoặc Dino để mọi người mới xem đều có thể nhận ra anh là ai, và những người xem cũ sẽ càng nhớ hơn về Dino hoặc Ngòn Ngon vì lúc nào cũng xuất hiện ở đầu video hết.
  2. Về món ăn anh mất rất nhiều thời gian để quay em biết điều đó, nên em nghĩ video cũng nên cho chậm lại một chút vì anh làm nhanh như vậy thì có 2 vấn đề xảy ra. Một là người xem video để làm theo cũng khó theo dõi. Hai là tạo cho cảm giác món ăn của anh không được chăm chút, tỉ mỉ, người xem không cảm thấy độ ngon của món ăn vì nó được nấu một cách qua loa nhưng thực tế thì nó không hề qua loa.
  3. Về nhạc nền của video, em nghĩ nên cho nhạc chậm lại, nhịp điệu không nhanh, thư thái hơn thì sẽ giúp cho người xem cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn khi theo dõi video.
  Đây là những cảm nhận và những góp ý mang tính xây dựng của em. Mong anh đọc được ạ ^^
  <3

 2. Thịt bò mà ướp nước mắm.là biết nấu ăn ngon lắm luôn.mì xào trứng nhìn là cũng biết tay nghề cao.cao.cao.tào lao.

 3. Chắc ad an theo kiểu miền trung nên toàn bột canh voi nuoc mắm ..bột canh đã mặn thêm nuoc mam nua mà kg có tí duong hay xí bột ngọt dằn lại thì mặn lắm à .! Trong quá hấp dẫn nhưng sợ mặn ad ơi

 4. Cho trứng như vậy chả khác gì không cho. Rõ là phí mất 2 quả trứng. Cái đầu tiên lược 2 quả trứng đi là đẹp. Cách thứ 2 là cachd cắt xúc xích. Cách thứ 3. Nhiều cà chua như vậy nó sẽ át đi mùi thịt. Ăn cảm thấy rất đơn điệu. Hơn nữa nó cũng khá là nồng nếu là cà chua số lượng nhiều

 5. Nhìn món nào cũng 1 đống tiêu hết muốn ăn, thịt bò ướp nước tương chứ ko ướp nc mắm nhé. Xào thì k đều tay có món mún khét lun kìa. Với mình ăn z thà chế nc sôi+ vài cọng giá+ quả trứng còn ngon hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here