Lông mày hợp khuôn mặt & Tướng mạo giàu có | Tử Vi Và Tướng Số

32
80Cung Mệnh: nằm ngay chỗ Ấn đường. Biểu thị khả năng tiềm ẩn giữa ý tưởng và khát vọng sống. Liên quan đến rất nhiều bộ vị trọng yếu của trí tuệ – khí lực của con người như lông mày, mắt… Trí tuệ: trán; tâm hồn: mắt.

Ấn đường rất quan trọng. Cần phải rộng, sáng, cao, biểu thị con người thông tuệ, khá thành công, học vấn cao thâm. Nếu thêm mắt sáng: dễ thành công, dễ giàu sang, phú quí. Ấn đường phối hợp với trán cao mắt sáng là đắc cách là người phú quí song toàn.

Ấn đường thấp hãm, trán thấp trán lõm: là số nghèo khổ, bất đắc chí. Nếu trán có văn xiên xẹo lệch lạc, trán hẹp, sợi lông mày khô vàng (không được tươi nhuận) thì số khắc vợ, phải xa quê lập nghiệp.

2. Cung Tài bạch: Vị trí toàn bộ cái mũi. Cần phải dài thì mới tương xứng với trán, chuẩn đầu tròn, lỗ mũi kín, cánh mũi dày dặn cân phân tương xứng với chuẩn đầu. Nếu có lưỡng quyền cao nữa là báo hiệu cung Tài bạch đắc cách: khả năng tài chính sung túc.

Ngoài ra còn phải chú ý đến nọng cổ nữa. Mũi to cần phải có nọng cổ to thì mới thật giàu. Mũi cao to nhưng nọng cổ gầy thì không thể là triệu phú được. Quan sát cung Tài phải quan sát cả các bộ vị khác.

Mũi cao, dáng mũi trúc là tốt. Mũi lệch mà các bộ vị khác tốt thì vẫn có tiền nhưng tâm địa gian trá.

Đầu mũi nhọn, quặp vào: cô độc, hèn, tướng thâm trầm, hiểm ác, khi hoạn nạn thì rất ngọt ngào tâm đắc, khi qua rồi thì quay lưng, là người rất vô tình chỉ biết một mình mình không nghĩ đến người khác, khắc vợ con.

Mũi sống dao: sống mũi mỏng cũng bị hỏng về cung tài bạch, cô đơn, khắc vợ con, không phải là người có lý tưởng.

2 lỗ mũi rộng là người ăn bữa trưa, lo bữa tối. Nếu thêm chuẩn đầu hẹp là người vừa nghèo vừa hèn, không bao giờ có ý chí vươn lên.

Đàn bà mũi chủ phu tinh: nếu tốt thì gặp được người chồng đắc ý. Cung phu thê tốt mà mũi xấu cũng bị ảnh hưởng; cung phu thê xấu mà mũi tốt thì vẫn được. Đàn bà tối kỵ sơn căn và mũi cao quá vì tính cương cường hiếu thắng, khắc chồng hại con.

3. Cung Quan: vị trí nằm giữa trán, chính trung (chính giữa trán). Cần cao dày, sáng sủa thì là người thông minh, trí tuệ tốt, cung Quan nảy nở kết hợp các bộ vị khác tốt nữa thì sự nghiệp hanh thông, gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa. Chính trung nảy nở, mắt sáng là người thông minh, có tâm hồn cao đạo nhưng hay thể hiện, hay chứng minh khả năng của mình (đạo đức không khiêm tốn).

Khuyết hãm: Lõm, khí sắc xấu thì làm quan hay có vướng mắc, trong công tác hay gặp kiện cáo.

Nếu chính trung tốt thường làm quan to, nhưng đột nhiên trong lòng mắt có tia máu đỏ như

mắt cá chày thì vì công việc của mình mà dính đến tù đày hoặc bị kiện cáo.
Lưu ý là chị Ba chỉ dùng các kênh sau:
Facebook:
Fanpage:
Theo dõi kênh tại:
Youtube: Tử Vi và Tướng Số – có logo Gà màu Đỏ & Xanh
#ChiBaofficial #TuVivaTuongSo #xemtuong
———————
© Bản quyền thuộc về Tử Vi Và Tướng Số
© Copyright by Tử Vi Và Tướng Số Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/am-nhac/

32 COMMENTS

 1. Mình thấy charlie puth đứt đoạn vậy mà thành công ghê lắm. Quan trọng là bạn có tài năng không thôi

 2. Gần cuối chân mày trái của em tự nhiên mộc 1 sợi dài ra rất dài có sao ko chị ba

 3. Chị ơi long mày e ngày xưa thì công đẹp giờ lớn tuổi cái đui mày nó công thành chữ â có nên sửa ko c

 4. Hay quá chị chúc chị luôn mạnh khỏe hạnh phúc nha, tương tát tốt phát triển kênh

 5. Cung Mệnh: nằm ngay chỗ Ấn đường. Biểu thị khả năng tiềm ẩn giữa ý tưởng và khát vọng sống. chia sẻ cuaR AD RẤT HAY Ạ

 6. Thực ra mình không thích xem tướng số lắm. Bởi vì tướng tùy tâm sinh. Lòng thanh cao thì tự nhiên tướng sáng. Sẽ có sự thay đổi

 7. Các bạn đã xem LIVESTREAM: Hỏi gì đáp nấy – Chị Ba của chúng ta có nói về #DUYÊNÂM có thật hay không? #XĂMNỐTRUỒI, #KẺCHỈTAY có tốt thật hay không?
  Cung #TUYỆTMỆNH trong tuổi vợ chồng/ người yêu có thật hay không và còn nói thêm 1 ít về #NỐTRUỒI và tướng của #NGƯỜIGIANTÀ/ #NGƯỜITIỂUNHÂN… cùng nhiều thông tin hấp dẫn nữa nhaaaaaa, mời cả nhà bấm vào link bên dưới ạ, hihi 🥰

  ❤️ https://youtu.be/hbpgQ5UV450 ❤️

  Hotline đặt lịch gặp trực tiếp hoặc Facetime: 0772931694 – 0933 843 207 – 0906 957 727
  (Các anh/ chị có thể để lại tin nhắn vào những lúc máy bận hoặc không liên lạc được giúp Admin nha <3)

  Video mới sẽ ra theo thứ tự vào thứ Ba, Năm và Bảy hàng tuần – Hãy bấm subscribe theo dõi kênh tại: https://bit.ly/2MmLTlt bạn nhé!!!

 8. bà này nói vớ vởn quá bà giỏi thì bà đã chả ngồi đây nói phét rồi , người ta giàu sang thành công đều là nhờ sợ nỗ lực của bản thân từng người chứ ,không phải như này đâu ,

 9. Chị ba ơi nốt ruồi dưới cắm bên phải con gái mà tẩy đi rồi thì có bị làm sao không chị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here