LAGU BÒ Nấu Đậu Thơm Lừng Với Bí Quyết Rượu Vang Của Cô Ba

37
87Bò nấu Lagu, Lagu bò, Ragu bò hay bò Ragout là những tên gọi của món ngon có xuất xứ từ Phát, đã trở nên quen thuộc với Việt Nam như món ăn ưa chuộng cho đám tiệc và cả bữa cơm gia đình. Hôm nay mình xin chia sẽ bí quyết của mình và cách nấu chi tiết món Lagu cho các bạn tham khảo nhé. Thêm một chút rượu vang đỏ cho vào những lúc thích hợp trong những công đoạn nấu, để hiểu rõ hơn xin mời các bạn xem video của mình nhé. Chúc các bạn thành công và ngon miệng.

✅ Xem thêm cách Nấu BÒ KHO :

👩‍🍳 Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của mình. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

#CoBaBinhDuong #NauAn #DayNauAn

Music :
Achaidh Cheide – Celtic của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/am-thuc/

37 COMMENTS

  1. ✅ Xem thêm cách Nấu BÒ KHO : https://youtu.be/ya_Mk1nPqjw
    Bò nấu Lagu, Lagu bò, Ragu bò hay bò Ragout là những tên gọi của món ngon có xuất xứ từ Phát, đã trở nên quen thuộc với Việt Nam như món ăn ưa chuộng cho đám tiệc và cả bữa cơm gia đình. Hôm nay mình xin chia sẽ bí quyết của mình và cách nấu chi tiết món Lagu cho các bạn tham khảo nhé. Thêm một chút rượu vang đỏ cho vào những lúc thích hợp trong những công đoạn nấu, để hiểu rõ hơn xin mời các bạn xem video của mình nhé. Chúc các bạn thành công và ngon miệng.

  2. Cô ba ơi, cái chảo cô ba mua hiệu gì mua ở đâu vậy cô? Món thịt bò ragu này nhìn hấp dẫn quá mà giọng cô ba nghe cũng hay nữa. 🥰

  3. Cảm ơn chị đã chia sẻ bí quyết. Rượu vang có phải là red wine chị? Nhưng ở bên này k có nước dừa tươi. Em có thể dùng nước dừa lon được không chị?

  4. rất dễ hiểu và dễ làm cảm ơn cô Ba Bình Dương rất nhiều- đã cho mình thêm cách nấu mới của món này.

  5. mình đã đăng ký kênh của bạn rồi .bạn ghé kênh của mình để cùng chia sẻ kinh nghiêm nhé.

  6. Rất mong cô ba chia sẽ vài món ngon trong buổi tiệc ăn cùng với bánh mì cô nấu món nào cũng ngon cả chân thành cám ơn cô

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here