KidsOnline – Trường Mầm Non Năng Khiếu Louis

0
86Trường Mầm Non Năng Khiếu Louis đã ứng dụng phần mềm quản lý trường mầm non KidsOnline
Mầm non Năng khiếu Louis là một trong những ngôi trường lớn, uy tín và phát triển đi đầu tại phường Trung Hòa – quận Cầu Giấy – HN. Trường đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục mầm non được phụ huynh tin yêu gửi gắm con em mình. Hiện nay nhà trường có hơn 200 bé đang theo học.

Ngày 02/01/2017, Công ty CP KidsOnline đã kết hợp với trường triển khai cài đặt Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline. Các Thầy Cô trong trường đã được giới thiệu về cách quản lý hiệu quả trường bằng phần mềm, qui trình sử dụng, các lợi ích mà KidsOnline mang lại. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên KidsOnline.
Đồng hành cùng Louis được một thời gian, KidsOnline đã trở thành trợ lý đắc lực của trường. Chia sẻ thêm về những tính năng hữu ích của phần mềm, chị Nguyễn Thanh Tú – Quản Lý trường mầm non Louis cho biết: “KidsOnline là ý tưởng tuyệt vời dành cho khối mầm non. Ứng dụng thông minh này sẽ giúp cô lưu giữ, chia sẻ, làm sống lại những khoảnh khắc đáng yêu, những dấu mốc phát triển quan trọng của bé. Cho phép phụ huynh cập nhật đầy đủ các hoạt động hàng ngày của con và kết nối với nhà trường mầm non một cách hữu hiệu nhất.”

KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô Trường mầm non Năng Khiếu Louis luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

Đ/c Trường Mầm Non Năng Khiếu Louis: Số 2 Nguyễn Thị Thập – Phường Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Xem thêm ý kiến khách hàng của KidsOnline tại đây:

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/giao-duc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here