Hướng dẫn sử dụng Zotero phần I – Cài đặt và đăng ký tài khoản

7
89Nhóm FSH (Friendship and Science for Health) xin giới thiệu với các bạn video đầu tiên trong loạt video giới thiệu về cách sử dụng phần mềm Zotero. Trong video này, các bạn sẽ được hướng dẫn cách cài đặt và đăng ký một tài khoản Zotero.

Các bạn nên để video chất lượng từ HD trở lên để xem video được rõ nhất.

Để biết thêm Zotero là gì và tại sao phần mềm này lại được tin dùng đến vậy thì các bạn có thể truy cập đường link sau để xem bài giảng của BS Nguyễn Minh Sang, một cựu thành viên của nhóm FSH

Các style phù hợp với mẫu của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam do FSH thực hiện:
Dành cho kiểu tên tiếng Anh:
Dành cho kiểu tên tiếng Việt:

Video phần II: Thêm và quản lý tài liệu tham khảo:

Video phần III: Sử dụng Zotero và Microsoft Word, tinh chỉnh style:


Credit:
Trình bày và kỹ thuật video: Phạm Thanh Tùng.
Intro video: Trần Thị Phụng.


Thông tin chi tiết về các hoạt động của nhóm FSH
Website:
Facebook:
FSH Education Channel:

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/am-thuc/

7 COMMENTS

  1. Chào bạn. Cho mình hỏi, mình vẫn đang sử dụng zotero. Không hiểu sao tự nhiên không tích hợp được zotero với word, không thấy xuất hiện zotero để chèn tài liệu. Vậy mình phải làm thế nào? Rất gấp, cảm ơn bạn

  2. Chào nhóm, xin sự trợ giúp của nhóm với. Mình đang dùng Endnote và có nhiều tài liệu trên đó nhưng nhận thấy Zotero có nhiều điểm hay hơn (đặc biệt mình đã mất đôi lần tài liệu vì Endnote không đồng bộ trên gmail).Vậy có cách nào nhanh nhất để chuyển tài liệu từ Endnote sang Zotero hay không? Cám ơn nhóm rất nhiều.

  3. Cho em hỏi: em cài phần mềm zotero hay gặp lỗi, lần thì không có add-in trong word, lần thì không có biểu tượng save into zotero, hiện em đang không thấy biểu tượng để save into zotero. Bạn nào biết xin hỗ trợ em với ạ. Cảm ơn các bác!

  4. cho em hỏi ạ!
    khi trích xuất tài liệu muốn chuyển từ [1], [2] sang [1,2] theo đúng mẫu trường mình thì làm như nào ạ?

  5. cho e hỏi là khi em tải lại phần mềm zotero thì lúc cài đặt lại không còn đủ các phần như trong video hướng dẫn này nữa ạ. lần 1 em cài đặt thì giống trong video đây. có phải tên tài khaonr zotero lần 2 của mặc định giống lần 1 không ạ.
    giúp em với ạ. cảm ơn các bác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here