Chia sẻ các bước cài nhạc chuông điện thoại Oppo theo sở thích

30
425

Sử dụng nhạc chuông điện thoại theo cá tính riêng cũng là vấn đề nhiều người quan tâm. Với một chiếc điện thoại Oppo, nhà sản xuất đã cài đặt thêm chức năng cho nhạc chuông điện thoại Oppo đó là người dùng hoàn toàn có thể tải những bản nhạc họ yêu thích. Thế nên, ngòa sử dụng các loại nhạc mặc định trong máy thì chủ sở hữu điện thoại Oppo còn có thể tự cài loại nhạc khác đặt là nhạc chuông. Tại bài viết này https://kengreenscomeback.com sẽ hướng dẫn bạn các bước để thực hiện điều đó đơn giản nhất, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Loại điện thoại nào được hỗ trợ tính năng cài đặt nhạc tự do?

Hầu hết các dòng điện thoại của Oppo hiện nay đều được hỗ trợ tính năng đặc biệt này. Tuy nhiên, vẫn có một số loại điện thoại cho ra mắt lâu đời thì không thể sử dụng nhạc tự do. Chúng tôi có đưa ra một số chiếc điện thoại Oppo mới ra mắt vừa có thể dùng chuông mặc định trong máy vừa có thể cài đặt nhạc theo sở thích người dùng như: A3s, A7, F1s, F11, F9,…

Nhạc chuông điện thoại Oppo
Nhạc chuông điện thoại Oppo

Nếu bạn không thích nghe những bản nhạc beat không lời buồn chán thì vẫn có thể sử dụng tính năng mới để tải những đoạn nhạc HIT từ trên mạnh, sau đó thực hiện cài đặt. Các bước cài đặt nhạc chuông điện thoại Oppo cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Sau khi cài đặt xong thì mỗi khi có ai gọi đến người dùng có thể nghe được âm thanh từ bài nhạc yêu thích. Trong phần dưới đây sẽ là những bước cụ thể giúp bạn cài đặt nhạc chuông độc đáo nhất cho chiếc dế yêu của mình.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông điện thoại Oppo

Trước khi cài đặt nhạc chuông bằng đoạn bài hát bạn yêu thích thì bạn cần tải bài hát đó về máy. Nếu bài hát chưa có sẵn trong máy mà chỉ ở trong ứng dụng Zing MP3 thôi thì bạn sẽ không thể cài được. Việc tải nhạc về sẽ giúp cho điện thoại đồng bộ hóa và chuyển đến làm nhạc nhanh chóng hơn. Đây cũng là điều mà bạn cần lưu ý trước khi muốn dùng nhạc bên ngoài để làm nhạc chuông cho điện thoại Oppo hay bất cứ chiếc điện thoại nào khác hiện nay.

Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn chi tiết nhất để bạn có thể thực hiện theo:

Bước 1: Vào phần cài đặt trên điện thoại

Đầu tiên, để có thể cài nhạc chuông cho điện thoại Oppo bừng các loại nhạc yêu thích khác thì bạn cần phải vào phần cài đặt trong máy. Tại đây, màn hình điện thoại sẽ hiển thị rất nhiều chức năng tùy chỉnh khác nhau, bạn hãy đi đến phần “âm thanh và rung”. Ở trong mục âm thanh và rung bạn đã chọn sẽ xuất hiện mục cài đặt nhạc chuông điện thoại. Đây là phần mà bạn có thể cài đặt chọn bài nhạc chuông mặc định haowj cũng có thể cài đặt bất cứ loại nhac nào đã được tải về máy.

Cài đặt nhạc chuông điện thoại Oppo
Cài đặt nhạc chuông điện thoại Oppo

Bước 2: Chọn mục để tải nhạc khác trên điện thoại

Sau khi đã vào được phần nhạc chuông điện thoại bạn sẽ thấy màn hình xuất hiện nhiều lựa chọn. Lúc này hãy ấn vào “chọn mục tải lên”. Đây là phần giúp bạn truy cập về các bài hát được tải sẵn trong máy và lựa chọn một trong số bản nhạc đó để cài làm nhạc chuông.

Nếu bạn đã mặc định được muốn tải bài nhạc nào thì chỉ cần thực hiện bấm nút vào bài hát đó. Nhưng nếu bạn muốn xem bản nhạc nào phù hợp nhất thì vẫn có tính năng nghe thử để bạn nghe trước và lựa chọn.

Chọn bài nhạc yêu thích
Chọn bài nhạc yêu thích

Ngoài ra hệ thống điện thoại cũng cho phép bạn nghe từng đoạn một trong bản nhạc để có thể lựa chọn đoạn nhạc yêu thích nhất. Đây chính là điểm đặc biệt nhất giúp bạn có thể thoải mái trong việc dùng nhạc bên ngoài làm nhạc chuông điện thoại Oppo.

Bước 3: Tiến hành chọn và cài đặt nhạc chuông

Cuối cùng sau khi đã thống nhất được bài hát yêu thích, đoạn nhạc trong bài hát đó thì bạn chuyển đến bước cài đặt để hoàn tất các bước. Bạn chỉ cần lựa chọn bài nhạc đó, một menu hiện lên và bạn chọn tiếp phần “cài đặt làm nhạc chuông”. Lúc này, bạn đã hoàn tất quá trình chọn nhạc và cài đặt một đoạn nhạc bên ngoài theo sở thích để làm nhạc chuông.

Đặt làm nhạc chuông
Đặt làm nhạc chuông

Để xem lại quá trình cài đặt đã hoàn tất hay chưa, bạn có thể dùng một chiếc điện thoại khác gọi điện đến. Nếu âm thanh nhac chuông cuộc gọi là bài nhạc bạn vừa tải thì có nghĩa là bạn là cài đặt thành công.

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về nhạc chuông điện thoại Oppo và những tính năng liên quan khác hãy tham khảo tại video sau:

Trên đây là bài viết “Chia sẻ cách cài nhạc chuông điện thoại Oppo theo sở thích” mà chúng tôi đã cập nhật chi tiết để bạn có thể làm theo dễ dàng nhất. Hy vọng, với những bước làm trên sẽ giúp bạn nắm được cách thức thực hiện và thuận tiện hơn trong quá trình cài đặt nhạc chuông trên chiếc điện thoại Oppo của mình. Đừng quên thường xuyên ghé thăm trang web kengreenscomeback.com của chúng tôi và tham khảo nhiều thông tin bổ ích nhé

30 COMMENTS

  1. Xem trên YouTube mấy c cover lại rất hay và đúng tâm trạng.. Muốn lấy lời nữ làm nhạc chuông mà tìm chỉ có giọng nam của ca sĩ thoi. Hix

  2. Mình thích những bạn chỉ chi tiết như vậy hơi mất thời gian nhưng coi 1 lần là hiểu 1 lượt sup cho bạn

  3. Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Bạn giải thích rất rõ ràng. Mình đã đăng ký kênh bạn rùi đó nhe. Chúc mừng năm mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here