Học Cách Buông Bỏ Để Sống Thanh Thản Nhẹ Nhàng Hơn

41
89Học Cách Buông Bỏ Để Sống Thanh Thản Nhẹ Nhàng Hơn. Trong cuộc sống có nhiều lúc chúng ta rơi vào đau khổ tuyệt vọng là bởi vì không hiểu được rằng đời người có những thứ là quy luật tự nhiên. Nếu như chúng ta hiểu được những quy luật này sẽ giúp cuộc sống thanh thản nhẹ nhàng hơn, và buông bỏ cũng chính là một trong những quy luật này. Từ đó chúng ta cảm nhận được tự do, không còn vướng mắc, trong lòng không còn nặng nề, tâm thân đạt được trạng thái yên tĩnh tự tại.
Tử Vi Trắng là kênh youtube chia sẻ các nội dung về bài học cuộc sống, triết lý cuộc sống và những kiến thức bổ ích của phật giáo. Với mong muốn tạo ra 1 chương trình bổ ích cho thính giả lắng nghe và trải lòng trong cuộc sống bộn bề, xóa bỏ đi những ưu phiền, lo toan mệt nhọc trong cuộc sống và những kiến thức hữu ích giúp cho thính giả có được 1 cuộc sống tốt hơn.
Hy vọng những video chúng tôi đăng tải được khán thính giả luôn ủng hộ và lan tỏa cho mọi người cùng biết đến.
Nếu quý vị thấy nội dung hữu ích hãy nhấn đăng kí kênh và nhớ nhấn vào nút chuông để nhận được thông báo mỗi khi chúng tôi đăng tải lên video mới, nếu thấy nội dung hay hãy like và viết coment đánh giá để ủng hộ chúng tôi làm tốt hơn nữa.
Chân thành cám ơn quý vị đã theo dõi, chúc quý vị và gia đình có cuộc sống vui vẻ, an lạc.
Đăng kí theo dõi kênh:
#TửViTrắng
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Email: tamnd6868@gmail.com

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/giao-duc/

41 COMMENTS

 1. Tôi yêu e rất nhiều . bây h nghe dk clip này nó ko khiến tôi mạnh mẽ hơn dk nhưng ngược lại tôi lại càng nhớ e và cứ thế nước mắt tôi lại tuôn rơi .mặc dù tôi ko biết mình đã phạm lỗi j mà khiến e đối xử với tôi nv.

 2. Hay lắm cảm ơn bạn rất nhiều khi không nắm được hãy buông bỏ tìm lối thoát cho chính mình

 3. Buông bo ko phai la ko còn yêu buông bo đê lòng được thanh than nhẹ nhảng , buông bo đê người mình yêu được hp . Còn duyên tự đến hêt duyên ra đi

 4. Nam mô a di đà phật
  Xin cảm ơn video của anh đã mang lại nhiều ý nghĩa trong CS của nhiều người đã nghe

 5. hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy . qúa hay luônnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn.likeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee :-):-) mệt qúa

 6. Trên đời thực ra chỉ có tình cảm gia đình là thiêng liêng không có gì thay thế được , mọi tình cảm khác đều có thể thấy đổi theo thời gian và nhận thức của bản thân .

 7. Buông là điều không thỏa mãn nó sẽ tao nên bóng ma trên đường tu…từ buông vô nghĩa nhưng ko cố chấp

 8. 19 19 19 19 19 19 19yup ko ra p TP Hà up ừ rồi òa o ủa ẻp q rõ ủa ẻp is đó là forbidden vl Hà top òa úp ta góp ta góp gzhsuvcksuxzystwtwfudufisywy họ ga

 9. Mot nguoi da khong yeu mh du mh co neu keo thi cung k ben vung tha dao kho mot lan con hon dao kho den suoc cuoc doi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here