Giải Mã Giấc Mơ | Có bầu nằm mơ thấy máu đánh con gì

0
93Có bầu nằm mơ thấy máu.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●

Máu từ lâu không còn xa lạ với con người chúng ta kể từ khi khoa học kĩ thuật phát triển chúng ta còn biết nhiều hơn như thế về máu. Tuy nhiên tuỳ vào vấn đề tâm linh máu mang trong mình nó những biểu tượng và điềm báo vô cùng kì bí.
Việc phụ nữ đang có bầu nằm mơ thấy máu đôi khi phụ thuộc hoàn toàn vào việc giải mã các giấc mơ về lô để. Cho nên trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra một số giả thuyết của mình để giúp các bạn giải đáp thắc mắc cũng như tìm kiếm một vận may thử sức với trò chơi số đề online đang có tại hệ thống của nhà cái Win2888.
Những giấc mơ về máu thường rất khó khăn để các nhà tâm linh học phán đoán và giải thích bởi vì nó khá là trừu tượng nó không phải là một con vật như chó, mèo, gà,… nó cũng không phải là một sự việc có tính chất cụ thể như cắt tóc, làm bể đồ, gặp người trong mộng. Vì vậy các nhà nghiên cứu về giấc mơ và chiêm tinh đã mất một khoảng thời gian dài để gây dựng và nghiên cứu chúng.

Vậy giấc mơ của chị em khi có bầu nằm mộng thấy máu còn khó giải thích hơn!

Máu trong giấc mơ của mỗi con người đại diện cho cuộc sống, sự hạnh phúc và cả sự thất vọng. Từ lâu ông bà ta từng có quan niệm nếu nằm mơ thấy máu tươi thì xấu nhưng nằm mơ thấy máu đỏ đậm là mơ lành. Nhưng nhìn chung mơ thấy máu là điềm xấu, và có bầu mơ thấy máu càng phải cẩn trọng nhiều hơn trong sinh hoạt hằng ngày.
Nếu bạn nằm mơ thấy những người khác xung quanh mình chảy máu ám chỉ bạn có một cảm xúc đau khổ cần được giúp đỡ, giấc mơ này có vẻ kinh dị.
Khi bạn có thai mơ thấy bạn đang được truyền máu có nghĩa là bạn đang cần được nạp năng lượng và sinh khí. Bạn cần chú ý nhiểu hơn đến sức khoẻ của mẹ và bé, cần ăn đủ chất dinh dưỡng không chỉ cho bản thân mình mà còn cho con cuả mình nữa. Hoặc còn một trường hợp, trong công việc hiện tại bạn đang thiếu nhiều cảm hứng và cần nguồn ý tưởng động lực mới cho bạn thân.
Trong các bộ phim hay trong các tác phẩm văn học ít nhất một lần bạn đã đọc qua rằng bàn tay dính máu tượng trưng cho những kẻ giết người bàn tay bị vấy bẩn máu. Tuy nhiên trong mơ thì không phải như vậy ngoài đời thực đâu bạn ơi. Nếu bạn thấy bàn tay mình dính máu trong mơ thì có vẻ ngoài đời bạn đã mắc phải một sai lầm lớn trong cuộc đời rồi! Hãy cẩn trọng.
Nếu bạn nằm mơ thấy mình mất rất nhiều máu hoặc đi hiến máu, hoặc bị hút máu ra ngoài chứng tỏ một điều bạn đang bị kiệt sức hoặc bị người khác vắt kiệt sức ở ngoài thực tế. Lần nữa với các chị em phụ nữ đang có thai nếu có thấy giấc mơ này thì nên quan tâm đến chính mình và chăm sóc bản thân mình thật tốt nhé!
Một trường hợp khác nếu bạn thấy bạn bị chảy máu nó còn báo hiệu một điều bạn và bạn của bạn đang có xích mích với nhau có thể dẫn đến những điều cay đắng không mong đợi. Hoặc là những việc xấu bạn làm trong quá khứ đang quay lại và ám ảnh bạn.
Nếu bạn chiêm bao thấy mặt mình dính quá nhiều máu đây là một điềm báo không tốt lành vì bạn sẽ nhận được một công việc hay một sự thử thách quá sức với bản thân mình. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi nhận lời làm việc cho một ai đó.
Các bà bầu nếu nằm mơ thấy đạp lên vũng máu cần phải tuyệt đối cẩn thận và giữ gìn bản thân vì có thể công việc của bạn có liên quan và ảnh hưởng đến pháp luật.
Một tin tốt lành hơn, nếu có bầu nằm mơ thấy máu dính trên quần áo sẽ báo hiệu bạn hoặc chồng bạn sẽ có nhiều bước tiến tốt đẹp trong công việc.
Nếu bạn đứt tay chảy máu trong mơ sẽ có rất nhiều điều đáng chú ý như sau. Thứ nhất bạn đang quá thờ ơ với cuộc sống của mình, đây là lời cảnh tỉnh cho những ai đang sống trong lối sống không tỉnh táo, có những thứ còn nặng hơn cả đứt tay chảy máu nữa. Thứ hai đó là điềm báo về việc giải thoát, đây là dấu hiệu cho biết bạn sắp được giải thoát trước những bộn bề hay muộn phiền sắp tới.

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/giai-ma-giac-mo/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here