Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đặc sắc, đa dạng nhất tại Hà Nội?

0
73

Tặng quà cho doanh nghiệp, đối tác thường tốn rất nhiều tâm tư, suy nghĩ của ban lãnh đạo, cho phòng nhân sự hay bộ phận marketing. Quà tặng doanh nghiệp cần đặc sắc không thể quá bình thường, cần sang trọng, cao cấp và phải thể hiện được sự quý trọng mối quan hệ dành cho các đối tác. 

Tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp 

Được hiểu là những vật phẩm mà doanh nghiệp lựa chọn gửi tặng cho các đối tác, khách hàng của mình, quà tặng doanh nghiệp có vị thế rất quan trọng. Món quà vừa là cây cầu nối trong việc gìn giữ các mối quan hệ làm ăn, hợp tác; vừa là công cụ hữu ích để nâng cao giá trị doanh nghiệp. 

Ý nghĩa của việc tặng quà doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp: Ngựa tài lộc thủy tinh ngũ sắc cao cấp
Quà tặng doanh nghiệp: Ngựa tài lộc thủy tinh ngũ sắc cao cấp

Giữ gìn mối quan hệ hợp tác, làm ăn, thể hiện sự tri ân

Món quà thể hiện lời cảm ơn cho sự hợp tác thành công, tốt đẹp vừa qua cũng mong rằng mọi sự hợp tác trong thời gian sắp tới cho các đối tác. Với món quà được đầu tư, chăm chút sẽ giúp người nhận quà thấy được coi trọng từ đó uy tín của doanh nghiệp cũng được nâng cao. Món quà trở thành nhân tố cho mong muốn gắn bó lâu dài của doanh nghiệp.

Giữ chân, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng

Chăm sóc khách hàng sau bán là một yếu tố vô cùng cần thiết cho mỗi doanh nghiệp hiện nay. Tặng quà khách hàng giúp doanh nghiệp tạo dựng nên hệ thống khách hàng thân thiết luôn tin dùng và ủng hộ các sản phẩm của doanh nghiệp. Họ sẽ giới thiệu cho những khách hàng khác, tạo nên hiệu ứng quảng bá uy tín nhất mà chưa bộ phận marketing của doanh nghiệp làm được.

Xây dựng giá trị hóa thương hiệu riêng

Một số doanh nghiệp thường rất chú trọng đến những thiết kế đặc biệt của quà tặng doanh nghiệp. Món quà thường được mang dấu ấn riêng, thể hiện giá trị cốt lõi của công ty, mang những thông điệp riêng mà công ty muốn gửi tới đối tác, khách hàng của mình. Điều đó giúp doanh nghiệp thể hiện được vị thế, đẳng cấp của mình.

Tạo dựng chiến lược marketing – tiết kiệm ngân sách

Sử dụng các món quà có in logo thương hiệu giúp doanh nghiệp quảng bá được công ty của mình tới đông đảo công chúng. Đây là một hình thức marketing rất khéo léo, tiết kiệm được ngân sách công ty hơn so với các sự kiện marketing khác mà vẫn đem lại hiệu quả.

Góp phần tăng doanh thu cho công ty, tạo dựng các cơ hội mới

Đối với khách hàng của doanh nghiệp: việc tặng quà sẽ làm cho khách hàng thấy mình được trân trọng đánh giá cao. Điều đó giúp khách hàng muốn sở hữu thêm các sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp, từ đó doanh thu công ty cũng được nâng cao.

Đối với các đối tác làm ăn: việc tặng quà sẽ xây dựng được các mối quan hệ mật thiết lâu dài, từ đó tạo dựng nên các cơ hội hợp tác song phương, đa phương mới. Doanh nghiệp sẽ có thêm những dự án mới tốt hơn, chất lượng hơn từ có có những bước phát triển bền vững.

Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đặc sắc

Quà tặng doanh nghiệp phải thể hiện sự tinh tế, tận tâm của người tặng, do đó cần chú trọng đến cả hình thức và nội dung của món quà. Không nhất thiết phải tặng chính sản phẩm của công ty mình. Người nhận quà được chia thành nhiều độ tuổi, sở thích và nhu cầu khác nhau nên khó có thể một món quà sẽ đáp ứng được tất cả. 

Hiểu được nguyên do đó, Decopro tự tin là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp đặc sắc, đa dạng nhất tại Hà Nội. Với những sản phẩm chất lượng có hình thức phong phú, đa dạng về mẫu mã kiểu cách, giá cả… Decopro luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm sang xịn, đẹp mắt; những sản phẩm cao cấp mang phong cách đa dạng từ cổ điển đến hiện đại. Decopro chắc chắn sẽ mang đến cho bạn món quà phù hợp nhất. 

Hi vọng với bài viết vừa rồi, bạn đã có thêm được địa chỉ mua những món quà độc đáo. Đến với Decopro, bạn sẽ được thoải mái chọn lựa các sản phẩm: kệ trang trí, các mẫu trang trí nhà cửa văn phòng độc đáo, bình gốm chu đậu hay những bộ ấm chén cao cấp

Mọi thông tin xin liên hệ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here