Dành cả thanh xuân để yêu em tập 50 ( Tập cuối) – Lồng tiếng

27
99NỘI DUNG PHIM

Quy Khứ Lai xoay quanh ba nhân vật chính là Tiêu Thanh, Thư Triệt và Mậu Doanh. Ba người lên đường đi du học vì nhiều mục đích khác nhau. Họ gặp gỡ khi là du học sinh của một học viện tại Mỹ. Thư Triệt yêu Mậu Doanh, nhưng hai người lại phải chia tay trong đau khổ vì lợi ích của gia đình. Tiêu Thanh lại vô cùng tự hào về người cha thanh liêm chính trực của mình. Không đấu đá như cha của Thư Triệt và Mậu Doanh, cha Tiêu Thanh rất nỗ lực gây dựng sự nghiệp riêng và chỉ hưởng thụ thành quả lao động do chính mình tạo ra.

Bản thân Tiêu Thanh cũng là một cô gái mạnh mẽ. Cô không gục ngã trước những lời bàn ra tán vào của mọi người xung quanh và những áp lực cuộc sống mà vụ tai nạn giao thông của mẹ mang đến. Chính vì lẽ đó, dần dần, Tiêu Thanh nhận lại được sự tôn trọng từ họ cũng như lọt mắt xanh của Thư Triệt. Tuy nhiên, tình yêu của họ lại phải trải qua thử thách lớn khi hành vi phạm tội của cha Thư Triệt và Mậu Doanh bị bại lộ. Tiêu Thanh lại vô tình trở thành nhân chứng quan trọng nhất. Đứng giữa chuyện tình cảm và sự chính nghĩa, cuối cùng Tiêu Thanh sẽ lựa chọn điều gì?
#500subs
@Youtube

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/am-nhac/

27 COMMENTS

  1. Phim hay .
    Tập cuối , nhạc nền tuyệt , không nói câu nào nhưng nụ cười ánh mắt đậm chất tình …
    La Tấn diễn ánh mắt rất tốt , chỉ ánh nhìn thôi là cũng đủ hiểu .

  2. Có ai biết con bộ phim nào của la tấn ngoai phim này . Cảnh sát ngầm và người tình kim cuong lữa ko phim cổ trang mình cũng xem hết rồi

  3. Còn cô gái có đứa con thì s nhở, yêu ngta sợ nói ra ngta sẽ bỏ đi nhưng đến cuối ngta vẫn bỏ đi, tội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here