CON NHÀ GIÀU TẬP 38 – TẬP CUỐI FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮC

31
68ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG ĐÓN XEM PHIM MỚI:
CON NHÀ GIÀU FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮC
Đạo diễn: NSUT Hồ Ngọc Xum
Diễn viên: Trung Dân, Ngọc Lan, Quốc Trường, Nam Cường, Kim Huyền, Phương Bằng, Xuân Hùng, Thu Phương, Mai Sơn Lâm, Mỹ Dung, Minh Thảo.
Năm phát hành: 2015
Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia: Phim Việt Nam
Nội dung: Phim kể về cô gái xinh đẹp tên Nho , cô sinh ra trong 1 gia đình cũng khá giả, có tiền, nhưng do làm ăn vỡ lở nên gia điình cô phải bán nhà bán đất đẻ trả nợ, gia đình nghèo khó, chịu sự thúc ép cha mẹ nên năm 18 tuổi cô đã đi lấy chông, chồng co là 1 người già có trong vùng hơn cô đến 22 tuổi, ông ta là 1 người đàn ông có 1 đời vợ, nhưng vợ ông ta đã qua đời.
Yêu thích nhan sắc của Thị Nho ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên khi tình cờ cho cô quá giang về nhà, Kế Hiền Toại cậy nhờ mai mối đến nhà cô dạm hỏi. Thấy tuổi tác ông Kế Hiền xấp xỉ tuổi mình lại góa vợ và có 2 người con riêng, một trai một gái cỡ tuổi của Nho nên ông thầu Thêm – cha cô từ chối. Nhưng vì gia cảnh đang lâm cơn túng quẫn, nhà cửa sắp bị phát mãi để trả nợ nên Nho đành để lại sau lưng mối tình thơ ngây tuổi học trò với Minh Đạo, sinh viên trường y để về làm vợ ông Kế Hiền, lấy tiền sính lễ giúp cha mẹ trả nợ.
Về làm vợ Kế Hiền dù không vì tình yêu nhưng Nho luôn làm tròn bổn phận một người vợ chung thủy. Cô sinh cho ông một đứa con trai đặt tên là Thượng Tứ. Vốn được cưng chiều từ nhỏ nên Thượng Tứ rất ương bướng, không lo học hành mà kết giao ăn chơi cùng tên thông Hàn, bị hắn dụ dỗ khiến nợ nần tứ phía.
Ông Kế Hiền qua đời, bà Nho càng không thể khiển nổi cậu con trai nên đành dùng chiếc xe hơi dụ cậu cưới cô Ba Mạnh, con gái hội đồng Thưởng ở làng kế bên với ý định sau khi có vợ cậu sẽ tu chí làm ăn.
Tuy nhiên, không giống như cuộc hôn nhân của cha và mẹ, cuộc sống gia đình nhỏ của Thượng Tứ luôn khiến người lớn hai gia đình buồn phiền, vợ cậu luôn sống trong tủi hờn, nước mắt, nên khi Ba Mạnh sinh con, Thượng Tứ bị cha vợ cấm cửa không cho lui tới vì nghe lời đồn đãi cậu ăn chơi đàn đúm bên ngoài.
Đến khi mẹ mất, Thượng Tứ mới thức tỉnh, với vai trò là chủ điền, cậu bắt đầu quản lý chuyện trong ngoài, nhờ bản tính lương thiện thích làm chuyện nghĩa hiệp nên Thượng Tứ luôn quan tâm đến cuộc sống của những tá điền xung quanh mình, giúp đỡ họ dần thoát khỏi cuộc sống cơ cực của đời làm thuê ở mướn…

#connhagiau #phimtruyenvietnam #phimviet
Bản quyền thuộc về Golden Network. Nghiêm cấm reupload dưới mọi hình thức!

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/phim/

31 COMMENTS

  1. Mất mấy ngày trời xem từ đầu tới cuối.cốt truyện lãng xẹt,chả có gì gay cấn cả.

  2. Nếu làm thêm một tập phim nữa thi vợ chồng hai thôn đi tù. Cô Ba Mạnh về nhà chồng sống. Cô Ba Mạnh sinh thêm 2 đứa con nữa , thượng thọ sống với bà ngoại.

  3. Trời coi tới tập cuối tụt cảm xúc vì thất vọng. Sao ko thêm tập nữa. Cái kết gì nữa chừng vậy trời.

  4. Vk ck Thượng Tứ, cau mợ ut , thằng tư , NLan , Trung dan đong hay qua

  5. Phim vn từ đó tới giờ lúc nào tập cuối cũng dỡ hết chán dễ sợ bởi vậy không muốn coi phim vn là vậy đó

  6. sau bao nhiêu tập dài dòng lê thê, nói ch thì 10 năm chưa xong 1 câu và cái kết nó vô duyên quá đa😂công nhận ai viết ra cái kịch bản..zo zien!mà vk của Thượng Tứ xấu đã đành, nhìn con mắt to như 2 mắt ếch..sợ vãi

  7. Kết thúc kg có hậu,đạo diễn soạn bài dở quá,đập cho cái thằng 2 cho nó chết mẹ luôn mới phải,

  8. Ừ đúng là kết thúc vô cùng lãng xẹt tôi tưởng hôm nay tập cuối ai dè hôm nay phim mới Bà trùm rốt cuộc kết thúc phim tôi chả hiểu mô tê gì cả.

  9. Phim này hay mà kết thúc lãng xẹt. Làm cụt hứng ghê muốn nghĩ xem phim Việt Nam luôn làm mình cũng ráng theo dõi chán vãi 😭😭😭😭😭

  10. coi phim việt nam tức chết. có kinh phí làm mấy tập đầu hấp dẫn. còn đến hết phim. kết cục tức chết. phải phim nài thêm mấy tập kết thút có hậu mới hay nhất luôn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here