CON NHÀ GIÀU TẬP 35 FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮC

33
99ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG ĐÓN XEM PHIM MỚI:
CON NHÀ GIÀU FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮC
Đạo diễn: NSUT Hồ Ngọc Xum
Diễn viên: Trung Dân, Ngọc Lan, Quốc Trường, Nam Cường, Kim Huyền, Phương Bằng, Xuân Hùng, Thu Phương, Mai Sơn Lâm, Mỹ Dung, Minh Thảo.
Năm phát hành: 2015
Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia: Phim Việt Nam
Nội dung: Phim kể về cô gái xinh đẹp tên Nho , cô sinh ra trong 1 gia đình cũng khá giả, có tiền, nhưng do làm ăn vỡ lở nên gia điình cô phải bán nhà bán đất đẻ trả nợ, gia đình nghèo khó, chịu sự thúc ép cha mẹ nên năm 18 tuổi cô đã đi lấy chông, chồng co là 1 người già có trong vùng hơn cô đến 22 tuổi, ông ta là 1 người đàn ông có 1 đời vợ, nhưng vợ ông ta đã qua đời.
Yêu thích nhan sắc của Thị Nho ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên khi tình cờ cho cô quá giang về nhà, Kế Hiền Toại cậy nhờ mai mối đến nhà cô dạm hỏi. Thấy tuổi tác ông Kế Hiền xấp xỉ tuổi mình lại góa vợ và có 2 người con riêng, một trai một gái cỡ tuổi của Nho nên ông thầu Thêm – cha cô từ chối. Nhưng vì gia cảnh đang lâm cơn túng quẫn, nhà cửa sắp bị phát mãi để trả nợ nên Nho đành để lại sau lưng mối tình thơ ngây tuổi học trò với Minh Đạo, sinh viên trường y để về làm vợ ông Kế Hiền, lấy tiền sính lễ giúp cha mẹ trả nợ.
Về làm vợ Kế Hiền dù không vì tình yêu nhưng Nho luôn làm tròn bổn phận một người vợ chung thủy. Cô sinh cho ông một đứa con trai đặt tên là Thượng Tứ. Vốn được cưng chiều từ nhỏ nên Thượng Tứ rất ương bướng, không lo học hành mà kết giao ăn chơi cùng tên thông Hàn, bị hắn dụ dỗ khiến nợ nần tứ phía.
Ông Kế Hiền qua đời, bà Nho càng không thể khiển nổi cậu con trai nên đành dùng chiếc xe hơi dụ cậu cưới cô Ba Mạnh, con gái hội đồng Thưởng ở làng kế bên với ý định sau khi có vợ cậu sẽ tu chí làm ăn.
Tuy nhiên, không giống như cuộc hôn nhân của cha và mẹ, cuộc sống gia đình nhỏ của Thượng Tứ luôn khiến người lớn hai gia đình buồn phiền, vợ cậu luôn sống trong tủi hờn, nước mắt, nên khi Ba Mạnh sinh con, Thượng Tứ bị cha vợ cấm cửa không cho lui tới vì nghe lời đồn đãi cậu ăn chơi đàn đúm bên ngoài.
Đến khi mẹ mất, Thượng Tứ mới thức tỉnh, với vai trò là chủ điền, cậu bắt đầu quản lý chuyện trong ngoài, nhờ bản tính lương thiện thích làm chuyện nghĩa hiệp nên Thượng Tứ luôn quan tâm đến cuộc sống của những tá điền xung quanh mình, giúp đỡ họ dần thoát khỏi cuộc sống cơ cực của đời làm thuê ở mướn…

#connhagiau #phimtruyenvietnam #phimviet
Bản quyền thuộc về Golden Network. Nghiêm cấm reupload dưới mọi hình thức!

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/phim/

33 COMMENTS

 1. Ai nhu tui ko toi gio moi xem.cang xem cang thay ghet vo thuong tu,dua xau an noi chuyen vo duyen ngu, noi chuyen thất đức ko chấm dc điem nào luon,

 2. Người đàn bà xưa thật là tội chị là món đồ chơi cho lử đàn ông giàu có họ ức hiếp những người ở gái trong nhà

 3. Cha mới chết hai đứa con gái đòi chia tài sản loại con gái mất dạy con chị nhìn thấy ghét con em cũng ích kỷ

 4. Nghe tập này, tui nghĩ đưa anh chàng ni lên thay anh chàng Nguyễn Phú Trọng có lý quá. Tên Nguyễn Phú Trọng đã làm cho đất nước tan hoang nợ nần ngập đầu rồi. Dân thì đi ăn mày từ lâu rồi…!!!

 5. khúc người vơ cua anh đã chết, gặp ông giaù rồi cặp nau rồi bị bỏ, copy từ truyên của Ngaì Hồ Biêu Chánh.

 6. Coi vậy là gia đình bên gd kể Hiền Toại tốt hơn . Anh , em sử trí rất tốt không tham lam nhưng mà ít lắm

 7. Nhà văn Hồ Biểu Chánh . Là vị phật sống ra cốt truyện là để khuyên nhủ người đời bỏ ác , theo thiện

 8. Phim lòng vòng, dài dòng, đã vậy nói chuyện thì chậm rãi, oh coi mệt quá bấm tua qua hết. Càng về cuối càng dở ẹc. 👎🏼👎🏼👎🏼

 9. Phim gì kì. Người thì già nhanh.. người thì sống hoài kkkkkk. 25 mà như 80.. dẫu biết là phụ nữ xưa già nhanh… nhưng già kiểu đó ko hợp lí tẹo nào…. ông bà út theo tuổi bằng Kế Hiền.. mà ông Kế Hiền có con mọn già khù, ổng bả thì trẻ măng tới giờ mới hơi già già

 10. Mình thâ'y QUÔ'C TRÜÖ'NG trong vai thüöng tü' đóng râ't đąt râ't hay..ko riêng gì trong phim này…vö'i phim khác anh ta đóng cûng râ't hay dù là vai công tü hay vai giang hô' điê'u râ't đąt râ't hay

 11. Sao ai cũng ghét vk Thượng Tứ, thật ra đó là 1 minh chứng rõ nhất cho người phụ nữ thời phong kiến, phụ thuộc vào người đàn ông trong nhà, khi mà cha ruột với ck đều là ng mà họ phải phụ thuộc xảy ra mâu thuẫn bản thân họ cũng ko đủ lý trí bãn linh để xử lý vì vốn dĩ cuộc sống từ bé đã luôn lệ thuộc vào gđ và lễ giáo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here