Cóc ngậm tiền: ý nghĩa và vị trí đặt đúng để mang tiền của vào nhà

10
89Tin báo mới hôm nay: Cóc ngậm tiền: ý nghĩa và vị trí đặt đúng để mang tiền của vào nhà
Con cóc ngậm đồng tiền có dáng bề ngoài như cóc nhưng xuất hiện thêm nhiều chi tiết khác khác. Miệng cóc có thêm một đồng tiền, dưới chân cóc là rất nhiều đồng tiền xếp cạnh nhau.
Bên sườn của cóc cũng có hai sợi dây chứa nhiều đồng tiền, trên lưng nhiều nốt sần sùi và trên đầu cóc có một biểu tượng như một hình tròn bát quái.
Về tài lộc: Đặt cóc trong nhà ở trên bàn làm việc hay bên góc cạnh cửa chính (phía trong phòng khách) với đầu quay vào trong. Hoặc đặt cóc cùng với tiền hoa mai trên đầu két sắt. Cóc có thể bảo vệ tài lộc, tăng thêm phú quý và tiền tài. Đặc biệt nếu đặt cóc trong cửa hàng thì công việc sẽ thuận lợi hơn.
Về may mắn: Cóc mang lại may mắn trong mọi việc. Khi thi cử nếu mang một trang sức cóc ngậm tiền sẽ tăng kết quả. Cóc còn giúp thăng quan tiến chức trong sự nghiệp suôn sẻ hơn.
Về bình an: Cóc là linh vật hóa giải được nhiều tai kiếp và nguy hiểm từ kẻ xấu. Hóa giải các luồng năng lượng có hại từ bên ngoài.

Nhớ đăng ký kênh để xem những clip tin tức mới nhất nhé!

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/phong-thuy/

10 COMMENTS

  1. các bác đánh gía hộ em xem đôi lộc bình gốm sứ Bát Tràng này có đẹp k ạ
    https://www.youtube.com/watch?v=tr-AJ6Emti0&t=167s

  2. Cho hỏi đặc cốc tại bàn thờ ông địa ngày gầm cúng có vái ông cốc vời ăn uống o

  3. Khi xua ,nguoi ta lay coc để kế thần taì là tiền chạy vaò nhà.nhung coc quay dau ra ngoài.con bây giờ đã có gà19..12,.1991.thì cóc quay dầu vao.khong tin hoi thầy đi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here