Cận Cảnh Rõ Nét Con Tắc Kè – Hình Ảnh Và Tiếng Tắc Kè Kêu – Picture And Sound Of Tokay Gecko

46
87Video tổng hợp các hình ảnh rõ nét và tiếng kêu của tắc kè hoa, loại tắc kè phổ biến ở Đông Nam Á.

Theo Wiki, Tắc kè hoa có tên khoa học là “Gekko gekko” họ thằn lằn “Gekkonidac e”. Gekko gekko thường sống trong môi trường ấm áp từ rừng mưa đến sa mạc. Hiện nay có khoản 66 loài tắc kè được tìm thấy.

Tắc kè hoa còn được biết đến như một loại dược liệu quý, trong y học nó còn có tên là Cáp Giới, Đại Bích Hổ hoặc Tiên Thiềm…

Chính vì thế, số lượng tacke hiện nay giảm số lượng đáng kế do khai thác quá mức. Hiện nay, đã có một số hộ gia đình tiến hành nuôi tacke để cung cấp làm dược liệu nhằm bảo tồn số lượng trong tự nhiên.

Do sống trong môi trường ấm áp nên khi nhiệt độ xuống khoảng 20 độ C thì tắc kè sẽ ẩn nấp và nhin ăn. Lúc này cơ thể sẽ hấp thụ chất dinh dưỡng từ đuôi.

Tắc kè trưởng thành có thể dài đến 15-17 cm, riêng đuôi dài từ 10-12 cm. Lưng màu xám, có vết trắng, đỏ, nhiều nốt sần. Vì vậy, cơ thể của chúng cũng gây sợ hãi cho nhiều người mới lần đầu tiếp xúc.

Bụng tac ke có màu xám trắng, mắt màu vàng cam có con ngươi thẳng đứng. Chân có các nút bám để dể dàng leo trèo.

Cũng như các loại tắc kè khác, tắc kè hoa -Tokay gecko cũng thay đổi màu sắc để phù hợp với môi trường xung quanh hoặc do thay đổi ánh sáng, nhiệt độ.

Tuy nhiên, chúng không thay đổi màu đa dạng như các loại tắc kè khác như Tacke Bông Veiled Chameleon.

Mời Quý vị xem môi trường sống của tắc kè tại:

Cảm ơn Quý vị đã xem Video, Quý vị vui lòng like, share để ủng hộ kênh Animal Sound – Tiếng Kêu Động Vật và đăng ký để nhận được Video mới nhất.

Follow Animal Sound – Tiếng Kêu Động Vật
►Subscribe:
►Facebook:
►Instagram:
►Tiktok:

#tackekeu #tokaygecko #contacke #tiengtacke #animalsound

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/am-nhac/

46 COMMENTS

  1. Từ lúc con người ta có cảm tình cảm của người đó ko phải 😟 lắng quá nên không có 💰 mua đồ về nhà ăn cơm đi rồi 🚶 làm ko có 💰 thì 🌟 đây hả e 👧 e đi ngủ đây em cũng ko sao hết á

  2. I love you . Nguyễn Thị Ngọc Huyền dưới 🏡 rồi nha chị yêu nhé em gái anh nha mấy thím chơi với nhau thì phải làm sao đây ta

  3. Tuy a ko muốn làm quen 🚶 chơi đi e k thích đi làm chưa em ơi hãy 💬 đi 💬 nhiều lắm nhưng cũng có người yêu cũ uỷ thác ưa rồi hả e iu nguội ra 🚶 để lại một lần

  4. 🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦉🦉🦉🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦉🦉🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦉🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎🦎

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here