Cách Luyện Não Thông Minh Hơn Mỗi Ngày (BỚT NGU ĐI!)

31
93Cách luyện não thông minh hơn mỗi ngày:
► Đăng ký học Speed Reading:

► Link đăng ký sổ tay GOTINO:

► Học Làm Video Giống Như AD:

► Fanpage:

► Website:

► Bài Học Thành Công – Đăng Ký: Thêm Bài Học – Đổi Cuộc Đời!

► Donate:
VCB: 0491000116623 – Chủ tk Nguyễn Kim Ngân – Chi nhánh Thăng Long
Paypal: suckhoenguoiviet1201@gmail.com

► Liên hệ tài trợ, quảng cáo: anhduy.htd@gmail.com
► SĐT: +84965524965

#baihocthanhcong , #thaydoicuocdoi

Kênh Học Tập dành cho những con người khát khao đạt được Giàu Có – Thành Công – Tự Do – Hạnh Phúc Trọn Vẹn trong cuộc sống.

Đúc kết những triết lý thành công, bài học làm giàu, cách quản lý tài chính, bí quyết sống hạnh phúc & khỏe mạnh… giúp bạn thay đổi cuộc đời.
Hãy comment chủ đề, bài học, kỹ năng bạn muốn học nhé!

Music Licensed Under CC:
Life of Riley by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Source:
Artist:

Photos Licensed Under CC
www.pexels.com
www.pixabay.com

Copyright © 2018 – Bài Học Thành Công
Do not Reup!
————————————-
Bản thân bạn đã là 1 ngọn nến đang tỏa sáng vô cùng quý giá, hãy mang ánh sáng đó thắp sáng cho nhiều người khác. 1 ngọn nến không mất gì khi thắp sáng 1 ngọn nến khác. Càng thắp sáng cho nhiều người, bạn càng thành công!
❤ Gửi đến Bạn bằng cả Trái Tim: ADMIN

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/meo-vat/

31 COMMENTS

 1. Mình có ý tốt cho thằng con ông thầy nghe, nó cứ la lên bớt ngu đi, trời ạ Ad đặt cái tiêu đề làm mình cứ muốn độn thổ, ba mẹ nó có hiểu lầm ý tốt của mình chăng?!

 2. Tôi lên YouTube học lớp 1
  Tua cho nhanh. Thế học lớp 12 đại học. Nó sẽ rất nhanh hahaha

 3. Mới vừa đăng ký,xong xem đc 1 chút thì thấy quảng cáo quá nhiều nên hủy đăng ký luôn.Quảng cáo để có chi phí hoạt động nhưng ở mức độ vừa phải thôi

 4. Cảm ơn bài học thành công chúc kênh ra nhiều vedeo hơn và đạt được nhiều lượt đăng kí hơn 🙆🙆

 5. Bấm vào chỗ 3 chấm bên góc trên bên phải rồi sẽ hiện ra phần cài đặt bấm vào phần tốc độ và chỉnh thôi x1.25 .1,5

 6. Từ nhỏ đã được chẩn đoán chậm phát triển trí tuệ thì có cải thiện được không ạ . Xin trả lời thật lòng

 7. Btap tung hứng 2 bài tập các con số 3 use sơ đồ tư duy 4 chơi game luyện trí não 5 hãy tập trung và

 8. Nhiều người nghĩ giết hại ăn thịt động vật là một điều đương nhiên thì mình sẽ phân tích sự đương nhiên đó ra sao . Ai làm gì thì người đó nhận lại thứ đó thôi . Ăn thịt động vật ta khác gì những con thú dữ ngoài kia , động vật trí thức bậc thấp sao ta phải như nó , chỉ biết hung dữ , tàn bạo , ăn hiếp kẻ yếu và máu lạnh ghê tởm . Ta thử nghĩ khi ta đi vào rừng ta không làm hại nó nhưng nó có hại ta không nó không có lương tri nên sống theo bản năng của chúng , nghĩ lại mình ta có khác gì nó động vật nó giúp sức cày cấy , giử nhà nó rất trung thành , nó nghĩ mình vì thế nó không sợ chúng ta làm hại chúng , ai ngờ chúng ta làm như hổ báo . Kết luận ta sống như cầm thú dù là tri thức bậc cao và còn thua động vật hiền lương , chúng ta muốn giúp đở , yêu thương , thì ai cụng vậy , mọi người như tấm gương phản chiếu , người xấu kẻ chấp gương xấu và cũng phản chiếu lại chính người chủ động , còn người quãng đại người ta lấy tâm từ bi , tha thứ , yêu thương thì cái gương đẹp phản chiếu cũng đẹp . Chúng ta hãy sống không hổ thẹn với thân thể , đầu óc mà tạo hóa ban cho ta , hãy mau thức tĩnh . Nam Mô A Di Đà Phật, đó mới bàn về nhân phẩm , ai phạm phải còn bị sát khí bao quanh gây ra bao hệ lụy , hậu quả nghiêm trọng , vd : như nhiều vụ án thương tâm , người ta phát tâm từ bi đối với động vật thì họ đâu nở làm vậy ,còn phải gánh nghiệp báo nữa ,một lần nữa hãy nhanh tĩnh ngộ. Chúng ta ăn thực vật thì tốt cho sức khỏe không như ăn động vật ( các bạn có thể xem trên truyền hình , nhiều trẻ vị , thanh thiếu niên do ăn nhiều thịt động vật mà bị khí huyết bẩn đẫn đến các mảng đóng trong lòng động mạch gây nhiều biến chứng hệ lụy nguy hiểm; khi bị giết chúng sinh ra oán hận nên thân thể sinh ra chất độc ) chúng ta ăn thực vật vừa tốt cho sức khỏe lẩn tâm hồn nhưng ăn một cách khoa học để không bị thiếu chất . Nam Mô A Di Đà Phật.

 9. Mình vừa trả lời tin nhắn page bằng đt
  Vừa tua phim x1.5 lên xem bằg máy tính
  Vừa làm hàng thêu
  Thế là cùg 1 lúc 3 việc diễn ra trong 1 khoảg tg. Và mình vưda kiếm tiền đc từ tin nhắn page, vừa phụ khoản thêu . Cảm giác trog 1 khoảg tg mình làm đc nhiều VC thích cực. Nhưg đôi lúc lười thì thánh lười gọi bằng cụ 😂😂

 10. Cái lòng gì cũng biết nhưng đcm ghét bọn khôn lỏm…mà k khôn lỏm thì đm đéo có ngìn nào…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here