Cách làm bánh bò nướng đường thốt nốt theo kiểu người nước ngoài

25
88Cách làm bánh bò nướng đường thốt nốt chủ yếu người nước ngoài làm vì người nước ngoài không có làm bằng cơm rượu. Gần đây thì nhiều người việt ưa thích cách làm bánh này để ăn, cách làm này ăn rất là ngon. Chúc mọi người thành công

ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ :
Kết nối qua facebook:
Tham giam nhóm Facebook:

———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/am-thuc/

25 COMMENTS

 1. Chị ơi. Em cũng làm như công thức nhưng bánh chỉ nở ở nửa dưới, nữa ở trên thì k nở, giống như nhão nhão là do đâu ạ.

 2. Mình làm công thức giống vậy nhưng sao bánh không nghe mùi bánh nướng mà nghe mùi trứng thôi là sao vậy bạn

 3. Chào bạn, Mih đã làm qua rất đẹp , Có đều ko ăn đc, nó hơi đắng vậy bạn, Oh mih ko có bọt nõi nên dùng bột Banking soda thai cho bột nỗi.bánh màu cũng ko đẹp ko trong

 4. C cho e hỏi nếu k có dầu dừa có thể thay thế tương tự bằng dầu ăn ko. Vào gói bột nở alsa kia thay bằng loại nào khác nếu đc và bn gam ạ. Em cám ơn

 5. Em cho biết sau khi cho nước cốt dừa vào nước đường caramel làm sao để nước đường vẫn trong như em đã làm ?

 6. Chào bạn. Công thức của bạn rất ngon, mình đã thử qua rồi. Sau nhiều lần thất bại vì bánh nở quá cao mình xin chia sẻ kinh nghiệm của mình. Lò nhà mình là sanaky 80L. Lò chỉ có chiều ngang nên nướng hay bị áp thanh nhiệt trên. Mình dùng nhiệt kế đo thì thấy chuẩn nhiệt nhưng bánh nở phồng rất cao nên mình dùng khay lò để che thanh nhiệt trên lại. Bánh nở thành công.
  Bánh này có rễ tre không phải do đổ bột qua rổ. Mình đã thử đổ bột vô trực tiếp. Kết quả vẫn có rễ tre rất nhiều => bánh nở do bột nở tạo khí Co2 sinh ra rễ tre.
  Mình dùng bột nở bình thường double acting. Liều lượng 10g như công thức của bạn, trộn chung với bột năng và bột gạo uôn => bánh không phụ thuộc loại bột nở Alsa, không cần ủ cho bột nở bớt tác dụng.
  Vài kinh nghiệm chia sẻ để những bạn nào làm thành công có thể áp dụng để đơn giản hóa công đoạn chứ mình không chỉnh sửa cách làm của bạn. Bạn làm rất kỹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here