Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng điện thoại và máy tính

38
7



Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng điện thoại và máy tính.

Theo mặc định thì sách bạn bè của mỗi người dùng Facebook luôn được hiển thị công khai, tức là bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy danh sách bạn bè của bạn.

Thực tế điều này vô tình ảnh hưởng đến sự riêng tư của bạn, vì người khác có thể kiểm tra được tất cả bạn bè của bạn trên facebook.

Thậm chí, có nhiều người có thể lợi dụng điều đó để đánh cắp thông tin cá nhân, giả mạo bạn để đi lừa đảo bạn bè, thậm chí có thể chiếm đoạt tài khoản của bạn bằng cách khai thác từ danh sách bạn bè.

Vì thế, ẩn danh sách bạn bè đi, sẽ giúp tài khoản facebook của bạn thêm an toàn hơn.

Hoặc vì bất kỳ lí do nào đó, bạn không muốn người khác thấy được danh sách bạn bè của bạn?

Hãy xem video này để biết cách ẩn danh sách bạn bè đi, để không ai có thể nhìn thấy.

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về:
– Kiếm tiền online
– Kiếm tiền trên Youtube
– Thủ thuật máy tính
– Thủ thuật điện thoại
– Phần mềm ứng dụng
– Thủ thuật Facebook
– Cách lập blog, website
………

Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: sonzim16@gmail.com
⓶ Facebook:
⓷ FanPage:
⓸ Webiste:

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/giai-tri/

38 COMMENTS

  1. Các bạn chú ý, giờ cách làm có thay đổi một chút, để tìm mục "Ai có thể xem danh sách bạn bè…" các bạn vào như sau: Đến bước "Cài đặt quyền riêng tư", các bạn vào tiếp như sau: Kiểm tra một vài cài đặt quan trọng -> Ai có thể nhìn thấy nội dung bạn chia sẻ -> Tiếp tục -> Kéo xuống phần "Bạn bè và theo dõi" sẽ thấy nhé!

  2. Anh ơi tại sao e không xem được phần giới thiệu bản thân cua mình và mọi người vậy ạ

  3. Của em không thấy đc chữ (ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn),thì em phải làm sao ạ

  4. Anhh ơii ,,, Cách Mọi Người Tìm Và Liên Hệ Với Bạn của em chỉ hiển thị 3 cái dưới thoii ,,, 2 cái đàu không có :<

  5. Cảm ơn anh vì đã chia sẻ kiến thức .Anh ơi cho em hỏi a đang dùng camtasia phiên bản bao nhiêu đấy ạ

  6. A ơi, khi e vào mục cài đặt quyền riêng tư thì nó hiện là:"liên kết của bạn có thể bị hỏng hoặc trang có thể đã bị gỡ" là bị jv ạ

  7. có nhiều lần em gửi lời mời kết bạn cho người khác xong tự động nó hiện chữ đang theo dõi ý trong khi em ko ấn vào theo dõi họ,anh có thể hướng dẫn cách nếu người ta mà gửi lời mời cho em thì ngta tự động theo dõi em đc ko

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here