Bếp chiên công nghiệp Việt Nam có gì khác so với bếp chiên nhập khẩu

0
26

Trước kia thị trường nước ta phổ biến nhiều với các dòng bếp chiên công nghiệp nhập khẩu. Nhưng hiện nay đã có rất nhiều công ty tại Việt Nam đã tự nghiên cứu và sản xuất bếp chiên. Sản phẩm cũng được rất nhiều khách hàng ủng hộ. Vậy bếp chiên điện công nghiệp Việt Nam có gì khác so với bếp chiên nhập khẩu? Cùng tìm hiểu nhé!

Điểm giống nhau của bếp chiên công nghiệp Việt Nam và nhập khẩu

Thực tế mà nói, tất cả các dòng bếp chiên đều có thiết kế và công năng tương tự nhau. Mà bếp chiên Việt Nam lại chính là phiên bản cải tiến hơn của bếp chiên nhập khẩu. Do vậy, sẽ không có gì khó hiểu khi 2 sản phẩm có nhiều điểm chung.

Ứng dụng

Cả 2 dòng bếp đều vận hành với 1 nguyên lý là thanh nhiệt đốt nóng dầu ăn, dầu sôi thì người dùng cho thực phẩm vào chiên. Do vậy, chức năng chính của bếp vẫn là chiên ngập dầu thực phẩm. Ngoài ra, 2 dòng bếp này cũng có thể dùng để đun nước luộc rau, luộc thịt hay các loại đồ ăn nói chung. 

Khả năng gia nhiệt

Bộ thanh nhiệt của bếp đều được thiết kế với công suất tương thích với dung tích. Do vậy, bếp có thể đun sôi dầu ăn trong thời gian cực kỳ ngắn. Hơn nữa, thanh nhiệt lại được thiết kế uốn vòng quanh đáy khoang chiên nên có thể gia nhiệt cực kỳ nhanh chóng, dầu nóng đều ở mọi vị trí.

Chiên món ăn vàng giòn

Nhiệt được gia đều sẽ giúp chiên thực phẩm chín đều, vàng giòn, hấp dẫn. Chỉ cần chỉnh mức nhiệt độ phù hợp là thực phẩm sẽ chín ngon, không xảy ra tình trạng cháy bên ngoài, chín bên trong. 

Tiết kiệm điện

Cả 2 mẫu bếp chiên đều có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ dầu nóng phù hợp với từng loại món ăn. Đặc biệt, bộ phận cảm biến nhiệt làm nhiệm vụ ngắt kết nối điện khi nhiệt độ dầu 

đạt đến mức cài đặt và bật lại khi nhiệt giảm xuống. Nhờ đó, nhiệt độ dầu sẽ luôn được duy trì ở mức ổn định và giúp bếp tiết kiệm điện tốt hơn.

>> Xem thêm các mẫu Máy hút chân không chất lượng cao giá thành phải chăng

Điểm khác biệt của bếp chiên công nghiệp Việt Nam và nhập khẩu

Dù đều có khả năng chiên rán thực phẩm tốt, tiết kiệm điện hiệu quả, nhưng 2 mẫu bếp này vẫn có những điểm khác biệt không thể bỏ qua. Cụ thể:

Chất liệu inox khác nhau

Điểm đầu tiên và cũng là ưu thế nổi bật nhất của bếp chiên công nghiệp Việt Nam chính là thiết bị được làm toàn bộ bằng chất liệu inox 304. Đây là inox cao cấp nhất, đã được chứng nhận về cả độ bền và khả năng giữ an toàn vệ sinh thực phẩm. Inox 304 được dùng rất nhiều trong ngành thực phẩm, tuổi thọ sản phẩm có thể kéo dài tới cả chục năm.

Bếp chiên nhập khẩu lại có phần yếu thế hơn một chút khi được làm từ inox 201. Đây cũng là chất liệu thường được biết đến với khả năng chống hạn gỉ tốt, không móp méo hay biến dạng khi thường xuyên chiên rán thực phẩm ở nhiệt độ cao.

Giá cả có sự chênh lệch

Chính vì sự khác nhau về chất liệu cấu thành mà 2 mẫu bếp chiên lại có sự khác biệt về giá. Nhìn chung, bếp chiên càng cao cấp thì giá sẽ càng đắt, tương ứng với đó sẽ là chất lượng bếp vượt trội hơn, tuổi thọ sản phẩm dài hơn. 

Hiện nay, Điện máy thực phẩm NEWSUN là đơn vị cung cấp cả 2 dòng bếp chiên này với giá thành ưu đãi, chất lượng được đảm bảo và có chính sách bảo hành bảo trì tốt top đầu Việt Nam. 

Hãy gọi tới hotline 0961.555.155 – 0961.65.2266 hoặc truy cập trang web https://dienmaythucpham.com để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here