Avin Lu vs Y Lux – Tình Yêu Tôi Hát | Tập 8 Vòng Đối Đầu | The Voice – Giọng Hát Việt 2018

26
92Mở màn trận đấu là cặp đôi trai tài gái sắc Avin Lu – Y lux đến từ team Tóc Tiên. Nữ HLV đã liều lĩnh khi lựa chọn ca khúc “Tình yêu tôi hát” do Diva Hà Trần và Bằng Kiều từng kiều từng thể hiện vì cô muốn làm mới và mang ca khúc này đến gần với khán giả trẻ. Avin Lu – Y lux cả hai đã mang đến một phần trình diễn cuốn hút, khoác lên “Tình yêu tôi hát” một chiếc áo hoàn toàn mới. Nếu Avin Lu mang hơi thở hiện đại của R&B thì Y Lux lại dịu dàng nhưng đầy nội lực trong giọng hát.

Tập 8 The Voice – Giọng Hát Việt 2018 Vòng đối đầu tập 1 #vongdoidau #thevoicevietnam #thevoice2018 #gionghatviet #gionghatviet2018 phát sóng vào 21:15 ngày 08/07/2018 trên VTV3

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
► Fanpage:
► Website:
► Subscribe Youtube:
► G+:

The Voice – Giọng Hát Việt 2018 với 4 HLV: Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/am-nhac/

26 COMMENTS

  1. 🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍😍

  2. Avin lu lúc bình thường dễ thương đẹp trai hơn, lúc lên đồ làm tóc ko hợp chút nào.

  3. Khi Avin cất tiếng hát … tui hết hồn .. còn anh chàng dưới ghế thì vịnh tim thế là ý giề

  4. Admin ơi, sao máy video mới 2019 không cho nước Norway xem??? Nếu vậy thì mình không subscribe theo kênh nầy nữa!!! Tức thiệt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here