Anime Hay-Main Chạy Xe Cùi Bị Coi Thường Và Cái Kết Phần 4-Nhạc Anime Cực Hay 2019!!!

28
101Anime Hay-Main Chạy Xe Cùi Bị Coi Thường Và Cái Kết Phần 4-Nhạc Anime Cực Hay 2019!!!

Xin Chào Ae Đã đến với Kênh Huy Anime Vietsub
========♡=======♡========♡=====
Liên Hệ Facebook :
================================
Tên Anime : Hỏi ,ad Sẽ trả lời

Ss2 : Tập 13 Đến 24 Hết Ss2 Nha Ae

Thể loại:Phim hài hước,Phim Thể thao-Âm nhạc,Phim hoạt hình, Phim bộ Nhật Bản, Phim bộ

Nội Dung: Onoda Sakamichi là một chàng otaku lúc nào cũng phấn khởi, vui vẻ. Cậu đam mê manga, anime đến nỗi ngày ngày sau giờ học, cậu có thể đạp chiếc xe cà tàng cả mình đi chặng đường 90km để đến Akihabara. Cậu mong mình có thể được gia nhập vào câu lạc bộ anime của trường để kết thêm nhiều bạn bè cùng sở thích. Không may thay, câu lạc bộ trong mơ của Onoda đã bị giải thể. Không bỏ cuộc, Onoda kiên quyết đi thu nạp thành viên để khôi phục lại câu lạc bộ anime. Đây cũng chính là lúc cậu gặp Imaizumi – tay đua xe đạp nổi tiếng trong giới trung học.

Khi Imaizumi tình cờ bắt gặp Onoda đạp chiếc xe cùi bắp để leo lên ngọn đồi cao sau trường, cậu đã rất ngạc nhiên và thách thức Onoda đua xe với cậu. Nếu Onoda thắng, Imaizumi sẽ gia nhập câu lạc bộ anime của Onoda. Và cuộc đua xe này chính là bước chuyển đầu tiên của chàng trai trẻ để bước vào thế giới đua xe đạp đầy thử thách.
================================
Disclaimer Section 107 Copyright of the 1976 Copyright Act, Allowance Made for “fair use” for purposes such as criticism, commentary, news reporting, teaching, scholarships and research. Fair use is the use Permitted under Copyright law may violate.

❎ . Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn

*XIN HÃY ĐỌC: Tôi không sở hữu bất cứ điều gì trong video , bao gồm âm thanh lẫn âm nhạc, video này sẽ không được sử dụng vì lợi

☞Bản Quyền : Thuộc Về Huy Anime Vietsub

Cảm Ơn Đã xem Video
#HuyAnimeVietsub#AnimeChuyểnSinh#AnimeHay

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/phim/

28 COMMENTS

  1. Hello ae!!!
    Anh Xem video nghĩ ai Sẽ thắng Huy nghĩ Main Sẽ thắng do Huy cũng chưa xem hết nữa comment cho Huy bt nha!!! Mọi Người xem vui vẻ!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here