40 quả bóng xích trấn yểm sân Mỹ Đình-Thầy phong thủy bảo phá, Việt Nam lập tức vô địch AFF Cup

33
95Đêm 5/12, số bóng gắn xích ở ngoài cổng sân Mỹ Đình đã được di dời khẩn cấp, theo yêu cầu của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Từ lúc được khai trương, sân Mỹ Đình đã có khoảng 40 quả bóng nối với nhau bằng dây xích, đặt xung quanh sân. Một số chuyên gia phân tích chi tiết trang trí này không có lợi về mặt phong thủy, vì bóng bị cố định, lại ràng buộc bởi xích là bóng chết, tù túng và không tạo ra năng lượng tích cực.
—-
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–

Đăng ký sub để được đón xem các clip mới nhất, phát hành sớm nhất!
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: hn@hoangnam.tv
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#NamChallengeMe #AFFSUZUKICUP2018 #VietNam

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/phong-thuy/

33 COMMENTS

  1. Làm gì mà có chuyện phong thủy đây cũng chỉ là hình thức mê tín dị đoan thôi cái chính là phải có một đội hình Cầu thủ Năng động và phải có một huấn luyện viên tuyệt vời

  2. trấn yểm cái đéo gì. Yếu là do bản thân chứ cứ thích đổ tại. Cái này đặt vào để chống khủng bố sợ xe tải nó lao vào chỗ đông người

  3. Moá nó chứ. Liên tục bị thằng Tầu làm hại. Bọn lãnh đạo VN được nó cho ăn cái cờ…ứt.. gì mà cứ giúc đầu vào đít nó thế nhỉ? Éo hiểu kiểu gì.

  4. Bình thường khi thấy các trái bóng bằng đá nặng nề lại bị xích lại thì in vào ấn tượng mọi người nhất là các cầu thì đã thấy bị kìm hãm rồi chứ chưa cần nói đến tâm linh, phong thủy!

  5. Minh thi ko tin vao vc chuyển may qua bong do di ma dt Vietnam moi chien thang. Ma tin vao to chat cua cac cau thu, va dau phap cua hlv. Yeu to ve con nguoi moi la dieu quyet dinh. Chu neu la phong thuy? Vi du san my dinh cho 2 doi bong nuoc ngoai thi dau? Vay phong thuy thuoc ve doi nao?

  6. Chỉ cần xây một chân cúp cao trên đặt cầu tròn thạch anh tượng trưng quả bóng như tượng đài thôi , vừa đẹp điều hòa, thu năng lượng Vũ trụ 😀 Cần gì nhiều.

  7. Rất mong tất cả các công trình xây dựng hay làm gì của Việt Nam mình đừng bao giờ thuê Trung Quốc nữa! Ham rẻ rồi hại mình!

  8. Xưa có Cao Biền chơi bẩn, nay không biết trấn yểm này do nhân vật nào làm đây? Rất muốn biết tên anh để nhớ mãi công ơn! Thật bẩn thỉu!

  9. Có mấy ae ko tin tâm linh cmt tào lao nhé , về phong thủy về các quả bóng thì chúng có khả năng làm giảm khí vận của đội bóng nhé , tâm linh chỉ ảnh hưởng chứ ko quyết định nhé các bạn

  10. Thang tau china no tham tu thoi cha ong minh va den bay jo no van da va dang tru eo nuoc minh vay ma các ong lanh dao lam nhung cv ji đều co tieng tam cua bon tau china de lai nhu san van dong My Dinh, cat linh Ha Dong va rat nhieu cong trinh do thang tau china dang lam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here