#2 Earn to Die 2 – Xe Vượt Địa Hình Tiêu Diệt Zombie (Game Hay Mỗi Ngày)

1
83– Lái xe của bạn thông qua một khải huyền zombie trong phần tiếp theo sử thi này để kiếm được để Die!
– Lái xe của bạn thông qua ngày tận thế zombie trong phần tiếp theo khổng lồ này với bản hit đứng đầu bảng xếp hạng Earn to Die!
– Một tàu di tản đang chờ ở phía bên kia của đất nước. Điều duy nhất cản đường bạn: thành phố sau khi thành phố tràn ngập zombie. Chỉ với một chiếc ô tô chạy xuống và một lượng tiền mặt nhỏ, bạn phải đối mặt với một tình huống quen thuộc … để lái xe qua lũ zombie để sống sót!
– CHẾ ĐỘ CÂU CHUYỆN MỚI Earn to Die 2 giới thiệu một Chế độ cốt truyện mới đồ sộ, dài hơn năm lần so với phiên bản tiền nhiệm. Trò chơi khởi hành bối cảnh sa mạc quen thuộc và đi sâu vào các thành phố bị thây ma xâm chiếm.
– MỨC ĐỘ ĐA CẤP: Cấp độ bây giờ là nhiều tầng! Lái xe băng qua cầu vượt đường cao tốc đã mục nát, qua các đường hầm dưới lòng đất, hoặc phá vỡ các nhà máy chứa đầy zombie sử thi. Cho dù bạn chọn con đường nào, bạn sẽ không thể thoát khỏi đám zombie – lựa chọn duy nhất của bạn là phá vỡ chúng!
– XÂY DỰNG MÁY MÓC ZOMBIE Mở khóa và nâng cấp 10 loại xe khác nhau, bao gồm xe thể thao, xe cứu hỏa và thậm chí cả xe chở kem. Mỗi chiếc xe có thể được trang bị một loạt các nâng cấp, chẳng hạn như khung bọc thép, súng gắn trên mái, tên lửa đẩy và nhiều hơn nữa. Những thây ma đó sẽ không có cơ hội.
– XE CUNG CẤP Xe bây giờ đã bị phá hủy hoàn toàn. Hãy kiên trì với cuộc sống của bạn khi chiếc xe của bạn bị đập vỡ thành mảnh vụn nếu bạn không quá cẩn thận.
– ZOMBIES THÊM. XÂY DỰNG THÊM. MỌI THỨ NHIỀU. Bạn còn chờ gì nữa? Con tàu cứu hộ đó sẽ không đợi mãi! Chuẩn bị cho mình một chuyến đi hoang dã – và nghiêm túc, không có gì giống như đập vỡ các nhà máy đầy zombie!
—Ae nhớ like, subscribe ủng hộ cho mình nha
—ae muốn đóng góp ý kiến thì hãy comment phía dưới nhá.

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/game/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here