15 Bài Hát Về Tình Yêu Thời Lính Chiến NGHE TRONG NƯỚC MẮT – Nhạc Lính Hải Ngoại Tuyển Chọn

38
9215 Bài Hát Về Tình Yêu Thời Lính Chiến – NGHE TRONG NƯỚC MẮT – Nhạc Lính Hải Ngoại Tuyển Chọn
♫ Spotify:
Tổng hợp Album BOLERO các ca sĩ

►Ca sĩ trung tâm Giọng Ca Để Đời:
Quang Lập
Tài Nguyễn
Lâm Minh Thảo
Thúy Hà
Hoàng Anh
Ngọc Hương
Đan Phượng
Hoàng Kim Yến
Thành Nguyên
Dũng Khanh
Quý Lễ
Bùi Kiên

► Đăng Ký Kênh
Lời bài hát – Sáng tác:

——————-
► Powered by Giong Ca De Doi
Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức!

Nguồn: https://kengreenscomeback.com

Xem thêm bài viết khác: https://kengreenscomeback.com/tong-hop/

38 COMMENTS

  1. Các bạn hát hay lắm, hay hơn những con người được xếp nhất nhì hiện nay, nghe các bạn hát tôi rất xúc động miên man nhớ nhiều về quá khứ, cái thuở ngày xưa bình yên êm đềm, con người sống nhân ái và vị tha. Các bạn đừng bao giờ tham gia những game show về ca nhạc để rồi phải nghe những lời nhận xét và bình luận của những con người được gọi là giám khảo khen chê trong khi chắc chắn họ có thể không bao giờ hát hay bằng các bạn thậm chí nốt nhạc bẻ đôi họ còn không biết, nó giống như trò hề mà thật sự trong số đó có những anh hề, chị hề chính hiệu. Các bạn nhớ nhé. Mong các bạn luôn khỏe mạnh và nuôi dưỡng đam mê. Chào.

  2. Những bản nhạc của thập niên 70 .Nay tôi được nghe với ca sỉ trẻ hát quá tuyệt.. nghe những bản nhạc này . Tôi nhớ lại ký ức ngày xưa những "DANH CA" Ra đến tiền tuyến ca giúp vui cho các chiến sỉ nghe..nay đả thành quá khứ mà tôi vẩn còn cảm giác xót xa & ngậm ngùi…cảm ơn ca sỉ trẻ hát quá tuyệt & đầy cảm xúc…thank..bye.

  3. Thuy Ha hat rat hay , truyen cam & xinh dep nua . Chuc mung e tren con duong nghe thuat noi tiep nhung tieng hat dac biet truoc 75 nhu Truc Mai , Anh Tuyet, Le Thanh , My The , Hoa My , Kim Loan , Giang Thu & nhieu danh ca khac nua .

  4. Quang Lập râu bẩn hát mắt nhắm chỉ có được giọng hát.Loại khỏi khuôn mặt để đời.

  5. Thúy Hà hát hay và rất tròn vành rỏ chữ . Thúy Hà dể thương hát hay nhưng mà mình góp ý tí nha . Thúy Hà ơi e duổi tóc thẳng tí đẹp hơn e ơi . Tóc e quăn quá kg đẹp e ơi

  6. 🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱🍱

  7. 😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅

  8. Xót xa phố phương…còn lại mây đen.ai rìu bước nhỏ …hay tuyệt.nhở lại một thời đi qua.

  9. Sao chỗ này có người uống cp sao hôm bữa mình vô sao chẳng có ta, hay họ chỉ hát rồi thâu vô rồi đăng dutup,chứ đâu bán nước phòng trà đâu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here